null Thư mời tham dự Hội thảo Khoa học "Nợ công, tham nhũng, năng suất lao động và tăng trưởng kinh tế"

Trong khuôn khổ của đề tài Nafosted "Phân tích kinh tế vĩ mô các vấn đề nợ công và nợ tư nhân ở Việt Nam" do GS, TS. Lê Văn Cường - Đại học Paris 1 - Pantheon Sorbonne, Cộng hòa Pháp, nguyên Phó Giám đốc Khoa học, Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn Cộng hóa Pháp làm chủ nhiệm đề tài. Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trân trọng kính mời Ông/Bà đến tham dự buổi Hội thảo Khoa học "Nợ công, tham nhũng, năng suất lao động và tăng trưởng kinh tế".

Thời gian: 13h30 - 17h00, Thứ Sáu, ngày 15/11/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 8, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để xác nhận tham dự vui lòng liên hệ: chuyên viên Nguyễn Thị Minh Hạnh, phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác qua Email: minhhanh@apd.edu.vn hoặc SĐT: 0981 863 488.

Chi tiết: TẠI ĐÂY