null TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LÀ SINH VIÊN APD THAM GIA LÀM TRỢ GIẢNG LỚP TIẾNG ANH TẠI HỌC VIỆN (QUẢN LÝ LỚP VÀ HỖ TRỢ GIẢNG VIÊN)

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LÀ SINH VIÊN APD THAM GIA LÀM TRỢ GIẢNG LỚP TIẾNG ANH TẠI HỌC VIỆN (QUẢN LÝ LỚP VÀ HỖ TRỢ GIẢNG VIÊN) - THAM GIA PHỎNG VẤN VÀO NGÀY MAI 02/7/2020 TẠI GIẢNG ĐƯỜNG 308

• Buổi sáng: Từ 8h30 đến 11h30
  • Buổi chiều: Từ 14h30 đến 16h30

Chào các em!

Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách thuộc Học viện Chính sách và Phát triển. Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của Trung tâm và nâng cao chất lượng các hoạt động bồi dưỡng và dịch vụ, Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách cần tuyển Cộng tác viên là sinh viên của Học viện có năng lực, nhiệt huyết và nguyện vọng tham gia làm Cộng tác viên của Trung tâm để làm Trợ giảng đối với các lớp ôn thi đầu ra Tiếng Anh tại Học viện.

TRUNG TÂM MONG MUỐN MANG ĐẾN CÁC DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ĐỐI VỚI CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NÓI CHUNG VÀ KHÓA ÔN THI ĐẠT CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH NÓI RIÊNG DO TRUNG TÂM TỔ CHỨC.

Do vậy, Trung tâm cần tuyển các bạn sinh viên APD tham gia làm cộng tác viên trợ giảng và hỗ trợ công tác đào tạo Ôn thi chuẩn đầu ra Tiếng Anh tại Học viện.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA LÀM CỘNG TÁC VIÊN TRỢ GIẢNG LỚP TIẾNG ANH TẠI HỌC VIỆN

1- Được trả lương theo năng lực và cống hiến trong công việc

2- Được tham gia vào công tác trợ giảng và hỗ trợ đào tạo các lớp ôn thi Tiếng Anh chuẩn đầu ra tại Học viện và tại các địa phương

3- Được đi công tác địa phương (tùy theo khóa học)

4- Được đào tạo các kỹ năng trong công việc và phát triển bản thân

5- Được mở rộng các mối quan hệ (Với Thầy/Cô, các bạn sinh viên trong Học viện và Cán bộ, lãnh đạo các địa phương và doanh nghiệp ở địa phương)

6- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và vui vẻ.

7 - Được hưởng ưu đã về học phí khi tham dự các Khóa học do Trung tâm tổ chức

.....Và nhiều lợi ích hấp dẫn khác

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN TRỢ GIẢNG LỚP ÔN THI TIẾNG ANH CHUẨN ĐẦU RA

1- Có Chứng chỉ Tiếng Anh Toeic đạt từ 600 điểm trở lên Hoặc chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đạt từ 7.0 điểm trở lên

2- Có ngoại hình ưa nhìn; Không nói ngọng, nói lắp

3 - Có tinh thần cầu thị, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc

4- Có khả năng làm việc độc lập

5- Nếu có kinh nghiệm làm trợ giảng, giảng dạy hoặc quản lý lớp tại các Trung tâm Tiếng Anh là một lợi thế

6- Nếu là Cán bộ Lớp, cán bộ Đoàn, CLB là một lợi thế

Để đăng ký tham gia làm Cộng tác viên của Trung tâm các bạn vui lòng điền phiếu khảo sát dưới đây.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người