null HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC NHẬP HỌC ĐỢT 1 CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 11

content:

     Trong ngày 04/9/2020, Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức đón tiếp và nhận hồ sơ nhập học của tân sinh viên khóa 11 trúng tuyển đợt 1 vào Học viện.

Phụ huynh và sinh viên được tiếp đón, hướng dẫn ngay từ cổng vào

     Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại Học viện để tiến hành làm thủ tục xác nhận nhập học và nộp hồ sơ. Tại đây, tân sinh viên được hướng dẫn nhận số thứ tự, sau đó thực hiện các quy trình xác nhận nhập học và nộp hồ sơ cho cán bộ thu hồ sơ.

Tân sinh viên làm thủ tục xác nhận nhập học

Nộp hồ sơ nhập học

     Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các Cộng tác viên, nên những bỡ ngỡ ban đầu của phụ huynh và sinh viên nhanh chóng được xóa tan.

   Cộng tác viên chu đáo chỉ dẫn cho phụ huynh và tân sinh viên

     Ngoài ra, sinh viên K11 còn được làm quen với các anh, chị sinh viên thông qua các khu vực hướng dẫn ban đầu và nơi hoạt động của Câu lạc bộ, Đội, Nhóm. Với sự nhiệt tình, chu đáo của các anh chị khóa trên đã phần nào xóa bỏ những rào cản, bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên K11 đặt chân đến Học viện.

Tân sinh viên cảm giác gần gũi trước các hoạt động của các CLB, Đội, Nhóm 

     Tân sinh viên khóa 11 sẽ tham gia học tập Tuần sinh hoạt công dân - Sinh viên đầu khóa từ ngày 07/9/2020 trước khi tham dự chương trình học chính khóa kỳ I năm học 2020-2021.

Nguồn: TTCNTT,TV&TT