null Khóa 11 thực tế tại điểm di tích lịch sử K9 - Đá Chông, Ba Vì – Hà Nội

content:

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, ngày 18/9/2019, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức cho sinh viên khóa 11 đợt 1 đi trải nghiệm thực tế tại khu Di tích lịch sử K9 – Đá Chông, Ba Vì – Hà Nội.

Đi thực tế là nội dung cuối trong khóa học Tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên đầu khóa đối với sinh viên khóa 11.

7h00 ngày 18/9/2020 tại Học viện Chính sách và Phát triển đoàn tập trung khởi hành. Thành viên chuyến đi thực tế bao gồm các thầy, cô Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, các Khoa, Ban Y tế, Ban Truyền thông, đại diện Đoàn Thanh niên và Cộng tác viên các CLB và toàn thể sinh viên khóa 11 đợt 1.

Tại khu di tích, Đoàn làm Lễ dâng hương và Lễ hứa quyết tâm dạy và học của thầy và trò Học viện Chính sách và Phát triển trong năm học mới.

 

TS. Nguyễn Tiến Hùng  - Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên và các đại diện làm Lễ dâng hương

Tân sinh viên Đào Quang Huy đại diện sinh viên khóa 11 đọc lời hứa quyết tâm

Tiếp đó Đoàn tham quan và nghe thuyết minh các điểm di tích tại đây

 

Qua chuyến thực tế, sinh viên hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước. Đồng thời chuyến đi thực tế này rất có ý nghĩa nhằm tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong quá sinh học tập và sinh hoạt tại Học viện Chính sách và Phát triển.

Một số hình ảnh của chuyến đi thực tế.

 

 

(Nguồn: TTCNTT, TV&TT)