null Công đoàn Bộ Kế hoach và Đầu tư trao tặng sách cho thư viện Học viện Chính sách và Phát triển

content:

Sáng ngày 13/11/2020 đại diện BCH Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ Tịch Công đoàn, đồng chí Vũ Thị Xuân Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Đặng Quang Tư - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Văn Phòng đến thăm thư viện và trao tặng sách cho Học viện.

Đại diện Học viện gồm có đồng chí Giang Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng Học viện, Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện, Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lê Hồng Quân - Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị vui mừng đón tiếp đoàn công tác và tiếp nhận phần quà vô cùng ý nghĩa này.

Phát biểu trong buổi trao sách, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan mong muốn thư viện Học viện ngày càng phong phú và đa dạng các đầu sách. Bộ sách 1000 năm Thăng Long – Hà Nội bao gồm 73 cuốn, trong đó có tuyển tập của một số nhà thơ, nhà văn nổi tiếng trong lịch sử văn học Việt Nam. Công đoàn Bộ tặng toàn bộ số sách này cho Học viện quản lý và khai thác, hy vọng sẽ bổ sung thêm kiến thức cho thầy và trò Học viện.

Đồng chí Trần Trọng Nguyên thay mặt Học viện ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Bộ nói chung và Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng, luôn theo giõi, hỗ trợ và giúp đỡ Học viện trong nhiều năm qua.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT