null Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

content:

Sáng ngày 19/11, Học viện Chính sách và Phát triển long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Học viện Chính sách và Phát triển. Đồng thời cũng là dịp Học viện vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Học viện thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, cũng như bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Học viện Chính sách và Phát triển.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của khách mời từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư bà Tạ Thị Thanh Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; ông Đỗ Tiến Thịnh – Phó GĐ Trung tâm Đổi mới sáng tạo; ông Lương Văn Khôi - Phó GĐ Trung tâm Dự báo Kinh tế - Xã hội Quốc gia.

Về phía Hội đồng Học viện có TS. Giang Thanh Tùng, Chủ tịch Hội đồng Học viện, Bí thư Đảng ủy; TS. Cao Viết Sinh – Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bà Nguyễn Thị Thu Hằng Giám đốc nhân sự công ty T&T

Ban Giám đốc Học viện có PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện.

Hội đồng Khoa học Đào tạo gồm có ông Lê Văn Tăng; TS. Lê Đức Khánh.

Nguyên lãnh đạo có sự hiện hiện của Nguyên Giám đốc Đào Văn Hùng, Nguyên Phó Giám đốc Trịnh Huy Lập

Cùng đông đảo lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên, người lao động và sinh viên Học viện.

 Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy, cô từng là giảng viên của Học viện.

Buổi kỷ niệm 20-11 có sự tham dự của khách mời và đông đảo thầy, cô, cán bộ, sinh viên 

Khai mạc buổi gặp mặt TS. Giang Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài phát biểu, TS. Giang Thanh Tùng khái quá trình hoạt động trong năm qua của Học viện, TS Giang Thanh Tùng ghi nhận những kết quả đã đạt được như: Đạt chứng nhận kiểm định 03 chương trình đạo tạo hệ đại học; Tổ chức thành công Đại hội đảng; Chuyển giao lãnh đạo quản lý; Thành lập hội đồng Học viện; Chuyển sang cơ sở mới; Tuyển sinh năm 2020; Đối đầu với đại dịch Covid 19; Công tác đào tạo có nhiều chuyển biến tích cực, áp dụng công nghệ giáo dục trực tuyến v.v... Thầy vô cùng xúc động trước sự cống hiến của các thầy cô vì Học viện không quản khó khăn về với cơ sở mới chưa thực sự hoàn thiện, xa hơn trước, có thời điểm chậm lương, lương thấp nhưng vẫn không ngừng gắn bó và phát triển Học viện đến ngày hôm nay.

Công việc triển khai trong thời gian tới cần đẩy mạnh bộ máy Hội đồng Học viện; Kiện toàn bộ máy tổ chức, tránh tư tưởng bè phái mất đoàn kết; Khởi động lại hai đề án Chiến lược phát triển Học viện và Tự chủ đại học; Sớm hòan thiện các hạng mục về cơ sở vật chất.

Cuối cùng TS. Giang Thanh Tùng gửi lời chúc tới toàn thể các thầy cô trong Học viện.

TS. Giang Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu khai mạc

Tiếp theo là phần phát biểu của giảng viên Mai Thị Hoa đại diện các thầy cô và sinh viên Lê Thị Trang bày tỏ tình cảm trước các cấp lãnh đạo đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể thầy cô trong Học viện.

Đại diện lãnh đạo Bộ, bà Tạ Thị Thanh Thủy – Vụ Phó Vụ Tổ chức Cán bộ ghi nhận những thành quả Học viện đã đạt được trong thời gian qua bà Tạ Thị Thanh Thủy đánh giá cao các đơn vị trực thuộc Bộ luôn quan tâm và hỗ trợ nhiệt thành trong quá trình phát triển của Học viện. Bà Tạ Thị Thanh Thủy mong muốn thời gian tới, Học viện có nhiều chuyển biến đột phá, xây dựng thương hiệu Học viện ngày càng tốt hơn, Bà Tạ Thị Thanh Thủy gửi lời chúc tới tập thể Học viện Chính sách và Phát triển.

Bà Tạ Thị Thanh Thủy – Vụ Phó Vụ Tổ chức Cán bộ Gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể Học viện

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên thay mặt lãnh đạo Học viện cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các thầy, cô giáo, sinh viên, các bậc phụ huynh cùng các đơn vị đối tác luôn đồng hành, động viên trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của Học viện.

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện phát biểu cảm ơn

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Học viện Chính sách và Phát triển đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Học viện sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Học viện trở thành một trường đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT