null Lễ Bàn giao sinh viên K11 tham dự khóa học Giáo dục quốc phòng và An ninh đợt 1

Sáng ngày 04/01/2021, tại Học viện Chính sách và Phát triển đã diễn ra lễ Bàn giao hơn 330 sinh viên Khóa 11 đi học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh, Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Nghi lễ chào Quốc kỳ

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Chính sách và Phát triển có PGS.TS Trần Trọng Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các lãnh đạo đại diện Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Phòng Tổ chức - Hành chính và lãnh đạo các Khoa - Viện, Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng.

Về phía Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có Thượng tá Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trung tâm.

PGS.TS Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Trọng Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc các em sinh viên hoàn thành xuất sắc, đạt kết quả cao nhất sau khóa học và chúc các bạn sinh viên sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm ý nghĩa trong khoảng thời gian học tập tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, đồng thời mong muốn sau khóa học các em sẽ hình thành tính kỷ luật và trưởng thành hơn nữa.

Thượng tá Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cảm ơn Ban Giám đốc và và các cấp lãnh đạo của Học viện Chính sách và Phát triển đã tin tưởng, bàn giao sinh viên tham dự  khóa học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại Trung tâm. Trung tâm sẽ tạo điều kiện học tập, sinh hoạt và trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại đây.

Hơn 330 sinh viên được phân về 9 trung đội

Nguồn: TTCNTT, TV&TT