null CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “VÌ MỘT APD XANH”

THÁNG THANH NIÊN 2021 & CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021)

Tháng Thanh niên 2021 với chủ đề “Thanh niên Thủ đô tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” đã thổi bừng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên; phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên” của sức trẻ Việt Nam.

Ngày 24/03/2021 Chi đoàn cán bộ Học viện Chính sách và Phát triển đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Vì một APD xanh”.

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo tinh thần sôi nổi trong giới trẻ, công trình thanh niên biểu thi sự quyết tâm bảo vệ môi trường. Nâng cao nhận thức trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, sinh viên, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong thanh niên, ý thức trách nhiệm tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh được ghi lại