null Lễ trao giải Cuộc thi Tin học văn phòng Quốc tế MOSWC 2021

Chiều ngày 01/2/2021, Ban Tổ chức Cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2021 trao giải cho các thí sinh đạt gải cao trong cuộc thi.

Với mong muốn của mình, Ban Tổ chức đã có những đóng góp nhất định trong việc tạo nên một sân chơi trải nghiệm về tin học, đồng thời giúp các bạn sinh viên hiểu ý nghĩa của việc thành thạo về công nghệ sẻ giúp ích cho cuộc sống của mình ra sao, công việc học tập như thế nào.

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện phát biểu trong buổi trao giải

Phát biểu trong buổi trao giải PGS, TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện ghi nhận nỗ lực của Ban Tổ chức và sự hào hứng tham gia của các bạn sinh viên. Cuộc thi là môi trường cho các em thể hiện trình độ về tin học, là cơ hội trau dồi các kỹ năng Tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế, là hành trang quan trọng giúp các em chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai khi xã hội ngày càng phát triển và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống và công việc.

Ba quán quân là các thí sinh:

Vũ Thế Anh (lớp KTĐN.CLC 10.1) Nhất môn Word;

Trần Thị Lan Hương (lớp KTĐN8B) – Nhất Excel;