null Học viện chính sách và Phát triển tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021

Ngày 11/4/2021 Học viện Chính sách và Phát triển tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021 tại Đại học Bách khoa.

Ngay từ sáng sớm, số lượng người quan tâm có mặt tại đây rất đông, đã tạo nên không khí vô cùng sôi động của một ngày hội lớn. Gian hàng tư vấn tuyển sinh của Học viện Chính sách và Phát triển đón tiếp hàng trăm lượt phụ huynh và học sinh tham quan, nghe tư vấn và đăng ký thông tin ban đầu.

Phụ huynh, học sinh đến tham quan, tìm hiểu được cán bộ, giảng viên trực tiếp tư vấn và giải đáp

Phát biểu trước truyền thông, TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó Giám đốc Học viện cho biết: Mùa tuyển sinh 2021, Học viện Chính sách và Phát tiển tuyển sinh dưới ba phương thức. Phương thức thứ nhất, xét tuyển thẳng các em học sinh có kết quả cao trong trong các kỳ thi Quốc tế, Quốc gia. Phương thức thứ hai, xét tuyển theo hình thức học bạ của Học viện Chính sách và Phát triển, trong đó xét điểm của ba học kỳ gần nhất, cộng với điểm hạnh kiểm của học sinh. Phương thức thứ ba, xét điểm thi tốt nghiệp phổ thông trung học Quốc gia.

TS. Nguyễn Thế Vinh – Phó Giám đốc Học viện phát biểu trước VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam, Kênh truyền hình Quốc phòng - An ninh, ...

Học viện Chính sách và Phát triển đã tiến hành xét học bạ từ 01/3/2021, dự kiến kết thúc lần xét tuyển thứ nhất vào ngày 31/5/2021. Tiếp đó sẽ tiến hành đợt xét tuyển tiếp theo sau khi có công bố điểm thi tốt nghiệp phổ thông Quốc gia.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT