Tin tức Tin tức

Giải bóng đá giao lưu "IEF Friendship Cup 2018"
 | Lượt xem: 1290

Nhân dịp kết thúc năm học 2017 – 2018, Khoa Đào tạo Quốc tế - Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Giải bóng đá giao lưu giữa các Khoa, Viện đào tạo quốc tế từ các trường khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội “IEF Friendship Cup 2018”.

Giải đấu có sự tham gia của các đội bóng nam đến từ Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Kinh tế quốc dân; Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Ngân hàng; Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội; CLB Bóng đá Đại học FPT, Đội tuyển bóng đá- Học viện Chính sách Phát triển và đội chủ nhà Khoa Đào tạo Quốc tế - Học viện Chính sách Phát triển. Giải đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn hai đội xuất sắc bước vào trận chung kết. Trên sân bóng PVV, các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, đề cao tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả là các sinh viên đến từ các viện, khoa quốc tế, các cầu thủ đã trình diễn các pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật đem lại bầu không khí phấn khích trong ngày hội.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự

Trong trận đấu chung kết diễn ra giữa hai đội Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Kinh tế Quôc dân và đối thủ CLB Bóng đá – Đại học FPT đã diễn ra sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp, nhiều bàn thắng kỹ thuật. Kết quả chung cuộc đội của CLB Bóng đá – Đại học FPT đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2 – 0, khép lại giải đấu thành công về mặt chuyên môn cũng như tổ chức.

Tin: Khoa Đào tạo quốc tế.