Tin tức Tin tức

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Chính sách công khóa 1, và Đại học hệ chính quy khóa 5.
 | Lượt xem: 1644

Sáng ngày 20/7/2018, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệpThạc sĩ Chính sách công khóa 1 và Đại học hệ chính quy khóa 5.  

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có sự tham dự của ông Đỗ Mạnh Khởi - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển, có PGS, TS. Đào Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Phó Giám đốc Học viện, Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân và phụ huynh.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, PGS, TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của Học viện; cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo đầy trách nhiệm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Học viện. Đồng thời, Giám đốc gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên, học viên đã thực sự trở thành Tân Thạc sĩ, Tân cử nhân. Thấu hiểu những giây phút quan trọng và những cảm xúc của học trò trong ngày lễ ý nghĩa này, trong bài phát biểu của mình, Giám đốc Đào Văn Hùng đã có những lời tâm huyết từ sâu tận đáy lòng căn dặn và chia sẻ với các em sinh viên, học viên: “Trong giây phút này, các em có quyền tự hào để nói rằng, chúng ta đã kết thúc thành công một khoá học trọn vẹn. Các em đã đi hết quãng đời sinh viên đẹp đẽ để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. Hôm nay, cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, các em hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích đạt được trong thời gian qua. Hãy tự tin vào năng lực của mình, nhưng đừng bao giờ tự mãn, tự bằng lòng với những gì mình có mà phải thường xuyên tự học hỏi, trang bị thêm cho mình nhiều hơn nữa về tri thức, kĩ năng, kể cả kinh nghiệm và hơn hết là biết làm mới mình, trên cơ sở đó các em sẽ tìm thấy những phương cách hành động mới. Chắc chắn, các em sẽ có nguồn sinh lực mới và nguồn năng lượng tràn đầy cho giai đoạn vào đời.

Ngày mai khi xa trường, các em sẽ tung cánh muôn phương, mỗi người chọn cho mình một vị trí công tác phù hợp trong xã hội, các em hãy đem những tinh hoa đã gặt hái được trong những năm học tại Học viện gieo vào cuộc sống bằng chính sức lực, trí tuệ, và tâm huyết với nghề của mình để Học viện thực sự là nơi tạo dựng tương lai tươi đẹp của các em. Thầy tin rằng các em sẽ không bao giờ quên những tháng năm trên ghế giảng đường Học viện Chính sách và Phát triển. Thầy mong rằng, mai đây, với cương vị là cựu sinh viên, cựu học viên các em sẽ tiếp nối truyền thống, tự nguyện đóng góp tâm sức vào xây dựng, phát triển Học viện thân yêu của chúng ta - nơi các em đã một thời gắn bó và lưu dấu bao kỉ niệm đẹp đẽ của đời sinh viên”.

            PGS, TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện đọc diễn văn tại Buổi Lễ. 

         Chúc mừng thành công của thầy và trò Học viện Chính sách và Phát triển, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu, TS. Đỗ Mạnh Khởi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã khẳng định lại chủ trương của Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư đối với công tác giáo dục đào tạo tại Học viện là phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Ông đề nghị các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân phát huy hết những kết quả, kinh nghiệm học tập tại Học viện để đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của đơn vị mình công tác. Đồng thời, ông mong muốn trong thời gian tới, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm để giảng dạy các thế hệ sinh viên và học viên cao học tốt hơn nữa.

          TS. Đỗ Mạnh Khởi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại Lễ Bế giảng.

        Thay mặt các học viên cao học Chính sách công khóa 1, Học viên Phùng Huy Hào bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi cầm tấm bằng Thạc sĩ trên tay. Tân Thạc sĩ Huy Hào đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc, các cán bộ, giảng viên luôn tâm huyết, tạo môi trường học tập tốt nhất để các học viên hoàn thành tốt khóa học của mình.

         Tân Thạc sĩ Phùng Huy Hào chia sẻ cảm xúc sau khi nhận bằng tốt nghiệp

          Buổi Lễ kết thúc trong niềm vui chung của các thầy cô, Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân và các phụ huynh. Học viện Chính sách và Phát triển luôn chào đón các Tân sinh viên, Tân Cử nhân ở trình độ cao hơn.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ:

TS. Phùng Thế Đông, Giảng viên khoa Chính sách công - MC Lễ Bế giảng 

TS. Nguyễn Thế Hùng, Trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc các Quyết định khen thưởng

PGS, TS. Trần Trọng Nguyên, Phó Giám đốc Học viện

 trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa

TS. Đỗ Mạnh Khởi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Giấy khen cho sinh viên thủ khoa đầu ra khóa 5

Phó Giám đốc Trần Trọng Nguyên trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào.

PGS, TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện trao bằng Thạc sĩ cho học viên cao học Chính sách công.

PGS, TS. Đào Văn Hùng trao bằng Cử nhân cho sinh viên khóa 5

Tin: Phòng Tổ chức - Hành chính

Ảnh: Thế Dương team