Tin tức Tin tức

Vietnambankers cùng Học viện Chính sách và Phát triển (APD) tổ chức thành công chương trình Hội thảo “Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp tại ngân hàng”
 | Lượt xem: 919

Nằm trong kế hoạch hợp tác và liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước, ngày 31/10/2017, Viện Đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam phối hợp cùng Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Hội thảo “Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp tại Ngân hàng”.

Tham dự Hội thảo, về phía Học viện có sự góp mặt của PGS,TS. Trần Trọng Nguyên, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên; Ths. Đỗ Kiến Vọng, Phó phòng Chính trị và Công tác sinh viên. Về phía Viện VietnamBankers: Bà Phan Thị Hương - Phó Giám đốc toàn quốc Viện đào tạo VietnamBankers, bà Nguyễn Hồng Nhung - Giám đốc Viện chi nhánh Đống Đa. Về phía ngân hàng, có ông Lê Anh Khánh - Trưởng Phòng Kiểm toán Tài chính và hoạt động phía Bắc.

Mở đầu buổi Hội thảo, PGS.TS Trần Trọng Nguyên phát biểu khai mạc, cảm ơn sự hợp tác của Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam và hy vọng sinh viên sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích qua buổi Hội thảo này.

PGS,TS. Trần Trọng Nguyên khai mạc hội thảo

Đây thực sự là một chương trình có ý nghĩa thiết thực cao đối với tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là với các bạn sinh viên năm cuối có mong muốn tìm hiểu về tình hình tuyển dụng việc làm, cơ hội được đào tạo thực tiễn và cách tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu có việc ngay khi ra trường. Đến với hội thảo, các bạn đã được Bà Phan Thị Hương và Ông Lê Anh Khánh chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế về yêu cầu công việc, tiêu chuẩn tuyển dụng và kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Đại diện VietnamBankers và Ngân hàng giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên

Đặc biêt các bạn sinh viên đã có cơ hội được giao lưu và giải đáp thắc mắc các vấn đề tới lộ trình, định hướng nghề nghiệp trong ngân hàng và tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo, tuyển dụng tại VietnamBankers. Ngay tại hội thảo, các bạn cũng được tham gia phỏng vấn thử với chuyên gia của VietnamBankers và Ngân hàng.

Sinh viên Học viện phỏng vấn thử tại Hội thảo 

Kết thúc chương trình, Ths.  Đỗ Kiến Vọng - Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên chia sẻ, đây thực sự là chương trình rất hữu ích đối với sinh viên, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới Viện đào tạo VietnamBankers đã cùng Học viện tổ chức thành công buổi Hội thảo.

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM

Hotline: 0466622885 – 0888522885 – 0973230210 – 0971230210
Email: Info@vietnambankers.com.vn
Địa chỉ:
Số 2, Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Số 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 326 Cách mạng Tháng 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên