null Đội tuyển Tin học văn phòng của Học viện Chính sách và Phát triển chinh phục Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng quốc gia MOWC 2022 lần thứ 13

Sáng ngày 15/5/2022, Đội tuyển Tin học văn phòng của Học viện Chính sách và Phát triển tham gia Lễ Khai mạc Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng quốc gia MOWC 2022 lần thứ 13 tại Đại học Kinh tế quốc dân.

Thầy Đỗ Thế Dương cùng các thành viên của đội tuyển APD

Tham gia Đội tuyển là sự tập hợp bao gồm 06 sinh viên xuất sắc môn Tin học đến từ các Khoa/Viện APD được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các kỳ thi cấp Học viện.

1. Trần Thị Ngọc Ánh (KTĐN9A-Kinh tế quốc tế)

2. Nguyễn Phương Chi (11.02-Luật kinh tế)

3. Trần Thị Hải Yến (KTDL10-Kinh tế số)

4. Phạm Đức Thành (QTDNqq-QTKD)

5. Đào Thị Thu Thảo (KTPT12-Kinh tế phát triển)

6. Trần Thị Quỳnh Chang (KTKDS12-Kinh tế số)

Đoàn vinh dự được TS. Đoàn Hồng Nam - Giám đốc Tập đoàn IIG, đơn vị đồng tổ chức cuộc thi động viên và chúc mừng Đội tuyển.

Năm 2022 là năm thứ 3 Học viện Chính sách và Phát triển tham dự sân chơi đầy trí tuệ này. Hy vọng năm nay đội truyển của APD tiếp nối những thành công của mùa thi trước và gặt hái nhiều thành công.

Chúng ta cùng đồng hành, hưởng ứng và cổ vũ đội thi. Chúc đội tuyển APD MOWC 2022 tự tin chiến thắng!

Nguồn: KTS và TTCNTT, TV&TT