null Hội thảo chương trình chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng Anh - Mỹ dành cho sinh viên Viện Đào tạo quốc tế năm 2019

Ngày 10/03/2019, Viện Đào tạo quốc tế tổ chức Hội thảo chương trình chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng Anh - Mỹ cùng với sự hiện diện của đại diện trường Đại học Middlesex (Anh Quốc), cựu sinh viên đã tốt nghiệp chương trình cùng các quý phụ huynh và sinh viên của Viện.

TS. Đào Hoàng Tuấn, Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo quốc tế phát biểu khai mạc

Trong buổi Hội thảo, đại diện trường Đại học Middlesex, cô Kay Yuen đã giới thiệu về cho các quý phụ huynh và các bạn sinh viên về vị trí địa lý, cơ sở vật chất, chuyên ngành đào tạo cũng như những điều kiện thuận lợi khi sinh viên tham gia học chuyển tiếp 3+1 tại trường Middlesex University, thủ đô London, Anh Quốc.

Ms. Kay Yuen, đại diện trường đh Middlesex tại Châu Á Thái Bình Dương tại Hội thảo

Qua góc nhìn của một sinh viên đã hoàn thành xong chương trình chuyển tiếp 3+1 giữa Viện Đào tạo Quốc tế và trường đại học Middlesex, với tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc - First Class Honors, bạn Nguyễn Hoa Linh đã chia sẻ đầy tự tin rằng sinh viên của Viện hoàn toàn có khả năng theo học tại trường đối tác nếu thật sự nghiêm túc với quyết định của mình. Đồng thời, bạn cũng trao đổi kinh nghiệm du học như những trải nghiệm lý thú khi được học tập tại Anh quốc.

Cựu sinh viên Nguyễn Hoa Linh chia sẻ kinh nghiệm du học

Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo phụ huynh và sinh viên khoa Đào tạo quốc tế tham dự, thể hiện sự quan tâm cao và nhu cầu rất lớn của phụ huynh sinh viên trong khoa đối với việc liên kết tổ chức các chương trình đào tạo Quốc tế, là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển đúng đắn trong việc xây dựng Viện Đào tạo quốc tế theo định hướng của Học viện, hứa hẹn ngày một nhiều hơn sự hòa nhập sâu rộng của Viện và Học viện vào môi trường Giáo dục toàn cầu.

Thầy Phạm Hoàng Cường, Giảng viên Viện Đào tạo quốc tế phát biểu tại Hội thảo

Tin: Viện Đào tạo quốc tế