null Thông báo về việc trả tài liệu cho Thư viện

HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN

TRUNG TÂM CNTT-TV&TT

Số:  01/TB-TTCNTTTVTT

Hà Nội, ngày 05  tháng 12  năm 2019

V/v trả tài liệu cho Thư viện

Căn cứ vào kế hoạch chuyển toàn bộ Học viện về cơ sở mới Nam An Khánh của Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển,

Để phục vụ cho công tác kiểm kê của Thư viện trước khi về cơ sở mới, Trung tâm Công nghệ thông tin – Thư viện và Truyền thông báo tới các học viên, sinh viên của Học viện đang mượn sách, báo, tài liệu phải hoàn trả lại Thư viện theo kế hoạch như sau:

1. Với các sách, giáo trình được mượn phục vụ cho việc học tập của Học kỳ I, năm học 2019-2020 thì thời gian hoàn trả từ ngày 25/12/2019 đến ngày 03/1/2020.
  2. Với các tài liệu mà học viên, sinh viên mượn trước thời điểm 19/8/2019 (bắt đầu năm học mới) thì phải hoàn trả ngay Thư viện trong khoảng thời gian từ ngày 10/12/2019 đến ngày 20/12/2020.

Những học viên và sinh viên mà không thực hiện đúng thông báo trên thì Trung tâm Công nghệ thông tin – Thư viện và Truyền thông sẽ lập danh sách nợ quá hạn trình Ban Giám đốc ra quyết định xử phạt theo nội quy của Thư viện.

Nơi nhận:

- Phòng CTCT&SV (TB trên bản tin)

- Các khoa quản lý sinh viên (TB cho SV);

- Bộ phận quản trị Website;

- Lưu: Trung tâm CNTT-TV&TT.

TRUNG TÂM CNTT, TV & TT

(Đã ký)