null Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức trồng cây đầu xuân Canh Tý – 2020

Tham gia trồng cây có PGS. TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; lãnh đạo các khoa, đơn vị trong Học viện, các thầy cô trong Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ và các học viên lớp cao học Chính sách công 5.2.

Tòa nhà giảng đường (Nhà C) của Học viên sẽ luôn sạch đẹp với những hàng cây rợp bóng mát

Hoạt động trồng cây xanh là là hoạt động thường xuyên của Học viện Chính sách và Phát triển. Đây là điều mà Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Giám đốc Học viện Đào Văn Hùng luôn mong muốn trong nhiều năm qua để xây dựng một mái trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp. Qua đó, góp phần giáo dục cho cán bộ, giảng viên, sinh viên ý thức việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, thực hiện đúng như lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT