null Học viện Chính sách và Phát triển chính thức đón sinh viên nhập ký túc xá

Theo thông báo trước đó, sáng 07/3/2020, Học viện tổ chức đón sinh viên đăng ký nhận phòng ở ký túc xá. Việc đảm bảo an toàn trong lúc dịch bệnh diễn ra được Ban Giám đốc Học viện chú trọng.

Phó Giám đốc Trần Trọng Nguyên, Trưởng phòng CTCTSV Nguyễn Tiến Hùng thị sát phòng ở KTX

Ban Phòng chống dịch phân công đội ngũ cán bộ y tế trực tiếp đón sinh viên ngay tại cổng Học viện và trước khu ký túc xá đảm bảo khâu vệ sinh, đo thân nhiệt, tăng cường phun thuốc sát khuẩn;

Bộ phận y tế được bố trí ngay cổng vào

Trung tâm Hỗ trợ đào tạo hướng dẫn sinh viên đăng ký và nhận phòng nhanh chóng; Phòng Chính trị và Công tác sinh viên phối hợp cắt cử nhân sự hỗ trợ trong việc chỉ dẫn, vận chuyển hành lý và đảm bảo an ninh trật tự.

Sinh viên hoàn thiện thủ tục và nhận phòng nhanh chóng

Dưới sự phối hợp của Ban Phòng chống dịch, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên việc đăng ký nhận phòng ký túc xá diễn ra thuận lợi, an toàn.

Mọi người ra vào ký túc xá luôn được nhóm Xung kích nhắc nhở đeo khẩu trang và sử dụng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn.

Ghi nhận ban đầu, sinh viên cảm thấy khá thoải mái với thủ tục nhận phòng nhanh chóng, thuận tiện, các công tác đảm bảo vệ sinh cũng giúp các bạn yên tâm trong thời điểm này.

Mọi người luôn được đội Xung kích nhắc nhở vệ sinh trước khi ra, vào KTX

(Nguồn: TTCNTT, TV&TT)