null Chi bộ 1 Tổ chức Lễ kết nạp đảng đối với 03 sinh viên ưu tú khóa 7

Thực hiện Nghị Quyết đại hội Chi bộ 1 và chương trình công tác năm 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đảng ủy Học viện Chính sách và Phát triển, sáng ngày 29 tháng 6 năm 2020 tại Phòng họp tầng 2, Chi bộ 1 – Khối chính trị và Công tác sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 03 sinh viên ưu tú khóa 7 gồm:

1. Đ/c Đào Duy Anh – KTQT 7A
  2. Đ/c Vũ Thùy Linh – KTQT 7A
  3. Đ/c Đào Mai Trang – KHPT 7A

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Lê Minh Vân – Phó bí thư Đảng ủy Học viện, cùng toàn thể các Đồng chí đảng viên Chi bộ 1. Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 1, Đ/c Nguyễn Tiến Hùng đã giới thiệu và báo cáo khái quát về quá trình xem xét, theo dõi và hoàn thiện hồ sơ kết nạp đảng đối với 03 đồng chí đảng viên được kết nạp. Đồng thời thay mặt Chi ủy, Chi bộ 1, công bố 03 quyết định kết nạp đảng đối với 03 quần chúng sinh viên ưu tú được kết nạp đảng.

Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, các đồng chi đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, đồng thời được đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Bí thư Chi bộ 1 hướng dẫn, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để 03 đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được chuyển đảng chính thức trong thời gian tới, theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ:

(Đ/c Nguyễn Tiến Hùng – Bí thư Chi bộ 1 phát biểu tại buổi Lễ)

(Đ/c Lê Minh Vân trao quyết định kết nạp đảng đối với

sinh viên Đào Duy Anh tại Buổi lễ)

(Đ/c Lê Minh Vân trao quyết định kết nạp đảng đối với

sinh viên Vũ Thùy Linh tại Buổi lễ)

(Đ/c Lê Minh Vân trao quyết định kết nạp đảng đối với

sinh viên Đào Mai Trang tại Buổi lễ)

(Đ/c Nguyễn Tiến Hùng – Bí thư Chi bộ 1chụp ảnh lưu niệm

chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới tại buổi Lễ)

(Đ/c Lê Minh Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Học viện, cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới tại buổi Lễ)

Thay mặt Đảng ủy Học viện, Đ/c Lê Minh Vân đã chúc mừng ba đồng chí đảng viên là sinh viên ưu tú của khóa 7 mới được kết nạp đảng, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiếp tục nhiệt tình, nỗ lực hơn nữa trong học tập, trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ 1 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là tấm gương sang để sinh viên trong Học viện noi theo, góp phần xây dựng Chi bộ 1 nói riêng và Đảng bộ Học viện nói chung ngày càng phát triển.

Buổi Lễ kết nạp đảng đối với 03 sinh viên ưu tú sinh viên khóa 7, do Chi bộ 1 tổ chức kết thúc tốt đẹp vào lúc 10h00 cùng ngày.

(Nguồn: Chi bộ 1 – Khối Chính trị và Công tác sinh viên)