null Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam phối hợp cùng Học viện Chính sách và Phát triển trong hoạt động nghiêu cứu, đào tạo nâng cao năng lực đấu thầu tại Việt Nam.

Chiều ngày 03/3/2021, tại Hội trường tầng 2, tòa C, Học viện Chính sách và Phát triển, TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó giám đốc Học viện đã tiếp và có buổi làm việc với Đại diện Ngân hàng thế giới - Ngài Richard Olowo - Chuyên gia đấu thầu trưởng, Ngân hàng thế giới tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc về phía Học viện có TS. Nguyễn Thế Vinh, Phó giám đốc Học viện, Ông Lê Văn Tăng, Nguyên Cục trưởng Cục quản lý đấu thầu, TS. Đỗ Kiến Vọng, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách. Về phía Ngân hàng thế giới có Ngài Richard Olowo - Chuyên gia đấu thầu trưởng, Ngân hàng thế giới tại Việt Nam, cùng các chuyên gia đấu thầu, Ngân hàng thế giới tại Việt Nam.

Ngài Richard Olowo - Chuyên gia đấu thầu trưởng, Ngân hàng thế giới tại Việt Nam, cùng thành viên đoàn công tác

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất, Ngân hàng thế giới sẽ hỗ trợ và phối hợp cùng Học viện Chính sách và Phát triển trong hoạt động nghiên cứu, xây dựng chương trình đào tạo và triển khai tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực đấu thầu của các cán bộ làm công tác đấu thầu ở Việt Nam.

Dự kiến trong 02 ngày 23-24/3/2021 tại Hà Nội, Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp cùng Ngân hàng thế giới tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực đấu thầu đối với cán bộ làm công tác đấu thầu của các Bộ/Ban/Ngành và cán bộ, chuyên gia đấu thầu của các địa phương.

Đồng thời Ngân hàng thế giới tiếp tục hỗ trợ Học viện về tài chính và chuyên gia để cùng với Học viện xây dựng tài liệu đào tạo chuyên sâu về đấu thầu phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy đối với sinh viên và cán bộ, giảng viên, các chuyên gia làm công tác đấu thầu chuyên nghiệp của các Bộ/Ngành và địa phương.

Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách