null Khai mạc khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp cơ bản đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện Thường Tín, TP Hà Nội

content:

          Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong năm 2021 và năm 2022, sáng ngày 30 tháng 5 năm 2023, Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp cùng Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Hội doanh nghiệp huyện Thường Tín, TP Hà Nội tổ chức khai mạc và triển khai thành công khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp cơ bản đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

       Tham dự Lễ khai mạc về phía Lãnh đạo huyện Thường Tín có Đ/c Nguyễn Thị Mai – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Thường Tín, Đ/c Bùi Hữu Chỉnh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Thường Tín. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có ThS. Ngô Văn Giang – Phó giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển; TS. Đỗ Kiến Vọng – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách, cùng gần 60 học viên là Lãnh đạo và Kế toán các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

(Đ/c Nguyễn Thị Mai – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Thường Tín phát biểu tại Khóa học)

            Đ/c Nguyễn Thị Mai – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Thường Tín phát biểu khai mạc khóa học, đồng thời đánh giá cao và cảm ơn sự hỗ trợ hiệu quả, thiết thực của Học viện Chính sách và Phát triển đối với Đảng ủy Khối  doanh nghiệp và Hội Doanh nghiệp huyện Thường Tín trong thời gian vừa qua. Các khóa đào tạo quản trị kinh doanh cơ bản, khóa quản trị kinh doanh chuyên sâu và khóa đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp do Học viện tổ chức rất bổ ích, thiết thực đáp ứng đúng mong muốn, nhu cầu và nguyện vọng của doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thường Tín, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Học viện.

  (ThS. Ngô Văn Giang – Phó giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển phát biểu khai mạc khóa học)

         Tham dự và giảng tại khóa học có CEO Hà Thị Nhâm – Chuyên gia Kế toán, Thuế và Tư vấn Kế toán, Thuế. Trong khuôn khổ của khóa học, Học viện Chính sách và Phát triển tập trung đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn sâu về Kế toán và Thuế đối với Doanh nghiệp.

          Trong buổi học đầu tiên, các học viên tham dự khóa học tích cực tham gia học và phát biểu chia sẻ, thảo luận và hỏi đáp các vấn đề vướng mắc trong thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp về nghiệp vụ Kế toán và Thuế tại thực tiễn của doanh nghiệp. Hầu hết các nội dung, câu hỏi của Lãnh đạo và Kế toán của các doanh nghiệp tham dự khóa học đều được giảng viên trao đổi, giải thích, làm rõ và trả lời thấu đáo để các học viên có thể áp dụng, điều chỉnh và thực hiện đúng với các quy định một cách phù hợp và thuận lợi nhất.

        Qua buổi học đầu tiên, hầu hết các học viên tham dự khóa học đều đánh giá khóa học rất hữu ích, nhiều nội dung hay, cập nhật mới, giảng viên giảng hay, dễ hiểu và giải đáp được nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình thực hiện. Khóa học còn tiếp tục với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa và cần thiết cho doanh nghiệp cho các buổi học tiếp theo.

         Một số hình ảnh tại khóa học:

                                                            Nguồn: Trung tâm Bồi dưỡng, Tư vấn và Phản biện Chính sách.