null Đoàn sinh viên Trường Đại học Kadiri (Indonesia) đến giao lưu, học tập thực tế tại Học viện Chính sách và Phát triển

content:

       

Sáng ngày 05/06/2023, Học viện Chính sách và Phát triển đã gặp gỡ, tiếp đón đoàn tham quan và làm việc đến từ Trường Đại học Kadiri, Indonesia. Chương trình tiếp đón này được thực hiện dựa trên cơ sở bản ghi nhớ (MOU) được kí kết giữa hai trường vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Trong khuôn khổ hợp tác về giáo dục giữa Học viện Chính sách và Phát triển và Trường Đại học Kadiri (Indonesia), từ ngày 04/6 đến ngày 11/6/2023, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kadiri có chuyến giao lưu, học tập thực tế tại Học viện Chính sách và Phát triển.

TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc buổi làm việc

Đoàn sinh viên Indonesia tại buổi gặp gỡ

Đoàn tham quan và làm việc đến từ Trường Đại học Kadiri có 11 thành viên. Trong đó có 2 giảng viên và 9 sinh viên. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển, đoàn tiếp đón gồm có TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện, ThS. Ngô Văn Giang – Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Đào Hoàng Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cùng một số giảng viên và sinh viên của Học viện. Tại buổi gặp gỡ, đoàn sinh viên Trường Đại học Kadiri đã được giới thiệu chi tiết về chương trình trao đổi, tham quan cơ sở vật chất của Học viện, những điều cần lưu ý trong thời gian sinh hoạt, học tập tại Việt Nam, kết nối với Đội tình nguyện viên của Học viện để được hỗ trợ trong mọi hoạt động.

Hai bên trao đổi chi tiết chương trình học tập và giao lưu văn hóa tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi đón tiếp đoàn, TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong thời gian qua mong rằng đoàn Đại học Kadiri sẽ có những ngày trải nghiệm thật vui tươi và nhiều kỷ niệm tại Việt Nam. Đây là một trong những chương trình có ý nghĩa to lớn nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai trường; tạo điều kiện kết nối văn hóa, trao đổi học thuật giữa sinh viên và giảng viên của hai trường. Đặc biệt thông qua hoạt động tham quan thực tế sinh viên và giảng viên của hai trường sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều kiến thức bổ ích cho việc học tập và nghiên cứu..

Các sinh viên thuộc Đội tình nguyện viên giao lưu với sinh viên Indonesia

Chương trình kéo dài đến hết ngày 11/6/2023 với nhiều nội dung phong phú, trong đó dành nhiều thời gian cho việc học tập tại Học viện bên cạnh các hoạt động khác như tham dự buổi sinh hoạt của CLB Nghiên cứu khoa học (chia sẻ kinh nghiệm trong NCKH của sinh viên), tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Khu Công nghệ cao Hoà Lạc,.... Ngoài ra sinh viên giữa hai trường còn tiến hành tổ chức buổi giao lưu thể thao, ẩm thực, văn hóa, văn nghệ tại Học viện. Kết thúc chương trình, sinh viên Trường Đại học Kadiri (Indonesia) sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học từ Học viện Chính sách và Phát triển.

Đoàn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và sinh viên Học viện

     Một số hình ảnh trong buổi đón đoàn và các hoạt động liên quan:

 

 


Tin: TTTT, TV&TT