Tin tức Tin tức

Lễ Khai giảng Đại học chính quy khóa 10 và trao bằng Thạc sỹ năm 2019
 | Lượt xem: 997

Mùa thu - Mùa tựu trường, mùa của những ước mơ và hoài bão của triệu triệu học sinh, sinh viên cả nước. Như một truyền thống với mục đích nêu cao truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo của dân tộc, sáng này 6/9/2019, Học viện Chính sách và Phát triển lại chọn Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, nơi thờ các bậc tiên hiền, tiên thánh và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An - người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam để tổ chức lễ khai giảng Đại học chính quy khóa 10 (niên khóa 2019 - 2023) và trao bằng Thạc sỹ 2019.

Về dự Lễ khai giảng, về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có sự tham dự của Ông Đỗ Xuân Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Đoàn Đạt, Phó Chánh Văn phòng Bộ; ông Đinh Lâm Tấn, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển. Về phía Học viện Chính sách và Phát triển, có sự hiện diện của PGS, TS. Đào Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS, TS. Trần Trọng Nguyên, Phó Giám đốc Học viện, TS. Giang Thanh Tùng, Phó Giám đốc Học viện, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các em sinh viên khóa 10, đại diện sinh viên các khóa 7, 8, 9.

Đây là lần thứ 10 Học viện tổ chức lễ khai giảng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Tại Lễ khai giảng, Giám đốc Đào Văn Hùng chúc mừng và chào đón các em tân sinh viên khóa 10, Giám đốc khẳng định các em sinh viên sẽ được đào tạo và rèn luyện trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện dưới sự quan tâm, dìu dắt, truyền đạt kiến thức của cán bộ, giảng viên Học viện để các em có thể tự tin vững bước vào tương lai; các em sẽ được học tập, vui chơi trong một ngôi trường sang trọng và hiện đại hàng đầu Việt Nam. Nơi đây, các em sẽ có có hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi để phát huy tài năng của mình. Giám đốc nhắn nhủ các em sinh viên luôn phải nỗ lực và vượt lên chính mình để đạt được thành công trong cuộc sống.  Học viện có được những thành quả như ngày hôm nay, PGS, TS. Đào Văn Hùng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng như các đơn vị chức năng thuộc Bộ luôn quan tâm, ủng hộ, chỉ đạo sát sao từng bước đi của Học viện. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Giám đốc Đào Văn Hùng cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên, các em sinh viên và học viên cao học đã luôn nhiệt huyết, tin tưởng, đoàn kết và không ngừng phấn đấu trong quản lý, giảng dạy, và học tập, góp phần đưa Học viện trở thành một trong những trường Đại học có uy tín ở Việt Nam.

PGS, TS. Đào Văn Hùng, Giám đốc Học viện phát biểu chào mừng

Một số hình ảnh của Buổi Lễ:

Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân Thạc sĩ

Tập thể cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu và Ban Giám đốc

Tin: Phòng Tổ chức - Hành chính

Ảnh: Thế Dương 's team.