Tin tức Tin tức

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại Hà Nội
 | Lượt xem: 683

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2019 tại khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã khai mạc Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, khoảng 15.000 - 20.000 học sinh lớp  12 tham dự cùng nhiều thầy cô giáo và phụ huynh.

Thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh đai học hệ chính quy năm 2019, nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy vào Học viện chính sách và Phát triển, ngày 17 tháng 3 năm 2019 Học viện Chính sách và Phát triển đã tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019do Báo tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chứctại Hà Nội giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, lựa chọn ngành, chọn trường phù hơp với khả năng và sở thích của mình.

Đoàn công tác của Học viện do PGS,TS. Trần Trọng Nguyên - Phó Giám đốc Học viện, trưởng đoàn và các thầy/cô Lãnh đạo các khoa chuyên ngành, Phòng QLĐT, cán bộ, giảng viên, sinh viên của Học viện. Tại gian hàng của Học viện Chính sách và Phát triển đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, xin tư vấn. Tại đây, các thầy cô của Học viện đã giới thiệu về Học viện, những các định hướng và tầm nhìn của Học viện trong tương lai, các ngành, chuyên ngành hiện đang đào tạo tại Học viện, chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện năm 2019. Đồng thời các thầy, cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh và em học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh của Học viện, tư vấn hướng nghiệp giúp các thí sinh có được thông tin về môi trường đào tạo của Học viện - cơ quan nghiên cứu và đào tạo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi trở thành cử nhân của Học viện Chính sách và Phát triển.

Một số hình ảnh tại ngày Hội tư vấn tuyển sinh -  hướng nghiệp:

Tin: Phòng Quản lý đào tạo