null Khai giảng lớp học "Khởi sự Doanh nghiệp" cho sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển

Sáng ngày 10 tháng 11, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn phát triển - Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc – Bộ Kế hoạch và Đầu tư khai giảng lớp học “Khởi sự doanh nghiệp”.

Đến dự lễ khai giảng khóa học có ThS. Lê Kim Chi – Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Bồi dưỡng Phát triển - Học viện Chính sách và Phát triển, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Giảng viên khoa Tài chính Ngân hàng.

ThS. Lê Kim Chi phát biểu khai giảng khóa học

Khóa học thu hút được sự quan tâm của sinh viên đến từ các khoa trong Học viện. Tại đây sinh viên được cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về “Khởi sự Doanh nghiệp”, làm thế nào để trở thành chủ doanh nghiệp trong tương lai, qua đó góp phần định hướng công việc cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Trọng Nghĩa giảng tại khóa học.

Kết thúc khóa học, các sinh viên được nhận chứng chỉ do Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp.

Một số hình ảnh lớp học:

Bài: Trần Tú Ngà

Ảnh: TT BD&TVPT