null Ký túc xá Học viện Chính sách và Phát triển đón sinh viên trở lại

Sáng ngày 11/02/2022, Ký túc xá Học viện Chính sách và Phát triển chính thức đón sinh viên trở lại.

Thay mặt Ban Giám đốc, ThS. Nguyễn Thị Hạnh Vân - Phó Giám đốc Học viện đã đến khu vực KTX của Học viện thị sát và chỉ đạo trực tiếp công tác đón sinh viên trở lại.

ThS. Nguyễn Thị Hạnh Vân - Phó Giám đốc Học viện trực tiếp chỉ đạo công tác đón sinh viên trở lại KTX

Tại đây, Ban quản lý KTX bố trí khu vực kiểm tra, khai báo tình hình sức khỏe ban đầu của sinh viên và người thân, bước tiếp theo đăng ký và nhận phòng.

Các bạn sinh viên được Ban quản lý KTX, Đội Thanh niên tình nguyện hỗ trợ chuyển đồ, hướng dẫn nhận phòng và thu xếp vật dụng cá nhân.

Học viện tiếp tục triển khai tiếp nhận sinh viên trở lại KTX vào các ngày 12 và 13/02/2022 giúp các em bước đầu ổn định nơi ăn, chốn nghỉ, chuẩn bị cho việc học trực tiếp vào ngày 14/02/2022.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT