null Thông báo về buổi Tọa đàm khoa học cấp Học viện "Câu chuyện Nghiên cứu khoa học qua chia sẻ từ GS Đại học Manchester, Vương Quốc Anh"

Kính gửi : Quý Thầy/Cô, Quý nhà khoa học, Sinh viên

Phòng Quản lý Khoa học và hợp tác xin thông báo lịch diễn ra buổi tọa đàm Khoa học cấp Học viện "Câu chuyện Nghiên cứu khoa học qua chia sẻ từ GS Đại học Manchester, Vương Quốc Anh".

Nhằm định hướng hoạt động nghiên cứu, tư duy giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm làm nghiên cứu, tinh thần nghiên cứu cho cán bộ, giảng viên, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức Tọa đàm khoa học cấp học viện với chủ đề Câu chuyện Nghiên cứu khoa học qua chia sẻ từ giáo sư Đặng Việt Anh – Đại học Manchester, Vương Quốc Anh (Top 30 trường đại học trên thế giới). Thông tin chi tiết của buổi toạ đàm khoa học như sau:

Khách mời: Giáo sư Đặng Việt Anh – Đại học Manchester, Vương Quốc Anh (Top 30 trường đại học trên thế giới).

Thời gian: 14:00-16:30, Thứ 3 ngày 11/07/2023

Địa điểm: Hội trường 150, Học viện Chính sách và Phát triển (Khu đô thị Nam An Khánh - An Thượng - Hoài Đức - Hà Nội).

Giới thiệu:

Giáo sư Việt Anh giảng dạy và nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Alliance Manchester, Vương Quốc Anh. Ông là biên tập viên (editor) của Journal of Business Finance and Accounting (ABS3*, ISI Q1). Lĩnh vực nghiên cứu chính của GS Việt là về tài chính doanh nghiệp và bền vững.

Giáo sư Việt Anh nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế Tài chính tại Trường Kinh doanh Đại học Leeds; luận án Tiến sĩ của ông đã được trao Giải thưởng Bài báo Tiến sĩ Xuất sắc nhất tại Hội nghị Châu Âu của Hiệp hội Quản lý Tài chính (FMA).

Các nghiên cứu của Giáo sư đã được đăng trên các tạp chí về tài chính và quản lý hàng đầu thế giới như: Review of Financial Studies, Management Science, Journal of Corporate Finance, Journal of Banking and Finance, and Journal of Financial Markets. Các kết quả nghiên cứu của ông đã được thảo luận nhiều trên Diễn đàn của Trường Luật Harvard (the Harvard Law School Forum) và Forbes. Giáo sư Việt là thành viên của Hiệp hội Tài chính Hoa Kỳ (AFA), FMA, Hiệp hội Nghiên cứu Tài chính (SFS), Hiệp hội Tài chính Châu Âu (EFA) và EFMA. Ông là thành viên sáng lập và nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tài chính Quốc tế Việt Nam (VFAI).

Thông tin chi tiết liên hệ
:

• Phòng quản lý Khoa học và hợp tác, Học viện Chính sách và Phát triển