null HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC XE ĐƯA ĐÓN SINH VIÊN VỀ QUÊ ĂN TẾT NĂM 2021

Sáng ngày 1/2/2021, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức lễ tiễn sinh viên các tỉnh miền Trung về quê đón Tết.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Thế Vinh - Phó Giám đốc Học viện; Chủ tịch Công đoàn - Bà Lê Hồng Quân; TS. Nguyễn Tiến Hùng - Trưởng phòng CTCTSV, cùng đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm.

Giám đốc PGS, TS. Trần Trọng Nguyên hỏi thăm và chúc tết các bạn sinh viên

Đại diện Lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Thế Vinh chúc tết các em sinh viên và gia đình. Đồng thời nhắc nhở các em về quê ăn tết không quên công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và trở lại học tập sau khi đón tết cùng gia đình.

Phó Giám đốc TS. Nguyễn Thế Vinh chúc tết các bạn sinh viên

Ngoài việc hỗ trợ xe về quê, các bạn sinh viên còn được Học viện tặng một phần quà Tết, một phong bao lì xì may mắn.

Chủ tịch Công đoàn - Bà Lê Hồng Quân phát quà cho các bạn sinh viên

Trước tình hình bệnh dịch Học viện yêu cầu trên xe thực hiện nghiêm túc các công tác phòng dịch như dùng dung dịch sát khuẩn, sinh viên đều mang khẩu trang và đảm bảo dãn cách trên xe (mỗi sinh viên 1 ghế và cách hàng ghế ngồi)

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên là con em gia đình chính sách, sinh viên thuộc vùng bị ảnh hưởng của thiên tai, vùng sâu, vùng xa có điều kiện về quê đón Tết đầm ấm bên gia đình.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT