null Giải bóng đá sinh viên Khoa Kinh tế số mở rộng thành công tốt đẹp

content:

Sáng chủ nhật ngày 5/6/2022 tại sân bóng quân đội K92, giải bóng đá sinh viên Khoa Kinh tế số mở rộng năm 2022 được chính thức khai mạc.

Đây là một giải đấu với mong muốn phát triển toàn diện thể chất, phục vụ nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho các bạn sinh viên nói riêng và đẩy mạnh sự phát triển của phong trào thể thao sinh viên Học viện nói chung. Đồng thời, thông qua giải bóng đã thiết lập mối quan hệ chiến lược và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên giữa các Khoa Kinh tế số, Khoa Kinh tế và Khoa Luật Kinh tế.

Giải năm nay thu hút 04 đội bóng đến tham dự, trong đó đơn vị tổ chức là Khoa Kinh tế số với 2 đội bóng là Kinh tế số 1 (là liên quân sinh viên khóa 10 và 11) và Kinh tế số 2 là các sinh viên K12. Ngoài ra, là 2 đội bóng khách mời của Khoa Luật Kinh tế và Khoa Kinh tế. Trong đó, đội bóng Khoa Kinh tế là đội bóng rất mạnh với lực lượng đồng đều, hiện đang là đương kim vô địch giải bóng đá sinh viên Học viện Chính sách và Phát triển mùa giải 2019.

Các đội bóng tham dự được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, áp dụng luật thi đấu của FIFA, quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp, quy định kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu tranh các giải: Giải Nhất, Giải Nhì, đồng Giải Ba.

Mặc dù thời thiết không quá ủng hộ các đội bóng nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Đặc biệt là trận chung kết thực sự gay cấn và quyết liệt với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt giữa đội bóng của Khoa Kinh tế với đội bóng của Khoa Luật kinh tế. Chung cuộc, đội bóng của Khoa Kinh tế với đội bóng của Khoa Luật kinh tế với tỷ số 5 – 2.

Ban Tổ chức đã trao giải như sau:

  • Giải Nhất: Đội bóng của Khoa Kinh tế
  • Giải Nhì: Đội bóng của Khoa Luật Kinh tế
  • Giải Ba: Đội bóng Kinh tế số 1
  • Giải Fairplay: Đội bóng Kinh tế số 2

Một số hình ảnh của giải đấu