Thông báo sinh viên Thông báo sinh viên

Thông báo nộp chứng chỉ tiếng Anh, Tin học phục vụ công tác xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

HỌC VIỆN

CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN

Số: 09/TB-HVCSPT

Hà Nội, ngày 14 tháng  01  năm 2020

V/v nộp chứng chỉ tiếng Anh, Tin học

phục vụ công tác xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

Căn cứ vào Kế hoạch năm học 2019 - 2020;

Căn cứ vào kế hoạch xét tốt nghiệp Đợt 1 năm 2020;

Học viện Chính sách và Phát triển thông báo thời gian nộp chứng chỉ tiếng Anh, Tin học phục vụ công tác xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 như sau:

Thời gian: Từ ngày 15/01/2020 đến 17h00 ngày 20/02/2020.

Địa điểm:

+ Chứng chỉ tiếng Anh nộp về văn phòng bộ môn Ngoại ngữ

+ Chứng chỉ Tin học nộp về văn phòng bộ môn Toán kinh tế

Đề nghị các khoa quản lý sinh viên, cố vấn học tập thông báo cho sinh viên biết và thực hiện./.

Nơi nhận:

- Ban Giám đốc (để b/cáo);

- Các đơn vị thuộc HV (để t/b cho sv);                                                                                                                                                      Lưu:TC-HC, QLĐT.

TL. GIÁM ĐỐC

TRƯỞNG PHÒNG QLĐT