null Thư mời tham dự Diễn đàn "Phát triển thị trường vốn - Cơ hội trong kỷ nguyên mới"

Thị trường vốn Việt Nam kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và cân bằng hơn trong kỷ nguyên mới, 2021 - 2030, khi bên cạnh hệ thống ngân hàng, thị trường cổ phiếu, trái phiếu và các công cụ tài chính khác sẽ có bước trưởng thành vượt bậc.

Nhằm tạo Diễn đàn trao đổi, gợi mở giải pháp phát triển thị trường vốn Việt Nam cũng như nhận diện các cơ hội đầu tư sắp tới, Tạp chí Kinh tế và Dự báo phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Diễn đàn "Phát triển thị trường vốn - Cơ hội trong kỷ nguyên mới".

Thời gian: 08h00, thứ Ba, ngày 30/3/2021
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Để đăng ký tham dự vui lòng liên hệ chuyên viên Đỗ Thị Hà Anh, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác qua Email: dothihaanh@apd.edu.vn hoặc SĐT: 0964088044

Chi tiết: TẠI ĐÂY