null Sinh viên Khoa Tài chính - Tiền tệ đi thực tế tại Công ty Cổ phần chứng khoán SHB

Chiều ngày 15/03/2013 khoa Tài Chính Tiền Tệ - Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức cho lớp Tài chính công 1 đi thực tế tại Công ty Cổ phần chứng khoán SHB.

Tham dự buổi thực tế có Tồng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng Khoán SHB: ông Nguyễn Thế Minh; giảng viên hướng dẫn TS. Nguyễn Thạc Hoát và Th.s Đỗ Thanh Hương; lớp Tài chính công 1; cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm của công ty cổ phần chứng khoán SHB.

Buổi thực tế đã tập trung chỉ rõ cho sinh viên 4 nội dung chính: Cơ cấu tổ chức công ty chứng khoán nói chung và công ty Cổ phần Chứng khoán SHB  nói riêng; Nghiệp vụ của công ty chứng khoán; Các phương thức giao dịch chứng khoán; Đấu giá cổ phiếu qua sở giao dịch chứng khoán.

Buổi thực tế rất bổ ích cho sinh viên khoa Tài chính - Tiền tệ với môn Thị trường chứng khoán cũng như hiểu rõ hơn các về chứng khoán.

Một số hình ảnh tại buổi thực tế:

Tin: Khoa Tài chính - Tiền tệ