null Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh đến thăm và làm việc tại địa điểm đầu tư xây dựng Học viện Chính sách và Phát triển-Khu đô thị Nam An Khánh, Hà Nội.

Sáng thứ 4, ngày 29/7/2015, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đến thăm và làm việc tại địa điểm xây dựng Học viện Chính sách và Phát triển. Tham dự buổi thăm và làm việc, về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ; Vụ Tổ chức Cán bộ; Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân; Vụ Khoa học Giáo dục, Tài nguyên và Môi trường; Vụ Giám sát và Thẩm định đầu tư; Vụ Lao động, Văn hóa, Xã hội; Vụ Kinh tế Công nghiệp; Vụ Kết cấu Hạ tầng Đô thị. Phía Tổng công ty Sông Đà: Ông Dương Khánh Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Sông Đà; Ông Hồ Sỹ Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO).

Ảnh chụp tại buổi làm việc (từ trái qua phải): Bộ trưởng Bùi Quang Vinh; Ông Dương Khánh Toàn; Ông Hồ Sỹ Hùng

Tại buổi làm việc, Ông Trần Anh Đức – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) thay mặt Công ty báo cáo tinh hình triển khai thực hiện dự án tại khu đô thị Nam An Khánh và kết quả phối hợp cùng Học viện Chính sách và Phát triển triển khai thực hiện dự án ĐTXD Học viện tại ô đất ký hiệu CT11

Ông Trần Anh Đức – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) báo cáo tại buổi làm việc

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện, PGS,TS. Đào Văn Hùng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Học viện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Ban Cán sự Đảng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đặc biệt là cá nhân Bộ trưởng Bùi Quang Vinh, đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo quyết liệt trong quá trình triển khai thực hiện dự án bên cạnh sự phối hợp và hỗ trợ về nhiều mặt của các đơn vị chức năng thuộc Bộ và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO). Tiếp theo đó, PGS,TS. Đào Văn Hùng đã báo cáo tình hình và một số kết quả triển khai thực hiện Dự án ĐTXD Học viện tại khu đô thị Nam An Khánh.

PGS,TS. Đào Văn Hùng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Học viện báo cáo tại buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo của SUDICO và Học viện, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh bày tỏ sự vui mừng với những kết quả đã đạt được trong quá trình triển khai Dự án ĐTXD Học viện. Thay mặt Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty Sông Đà, đặc biệt là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) đã tạo điều kiện cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện Dự án ĐTXD Học viện Chính sách và Phát triển tại khu đô thị Nam An Khánh. Trong bài phát biểu, Bộ trưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của Bộ tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ với Học viện và SUDICO tháo gỡ những khó khăn để thúc đẩy việc triển khai thực hiện Dự án ĐTXD Học viện để công trình sớm được đưa vào sử dụng góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước và ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Sau buổi làm việc, Bộ trưởng đã đi thăm dự án khu đô thị Nam An Khánh và thực địa tại địa điểm đầu tư xây dựng Học viện Chính sách và Phát triển.

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh chụp ảnh cùng đoàn tại trung tâm khu đô thị Nam An Khánh

PGS, TS. Đào Văn Hùng – Giám đốc Học viện báo cáo Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tại thực địa

trên khu đất ĐTXD Học viện Chính sách và Phát triển

Phó Giám đốc Học viện Trịnh Huy Lập báo cáo Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tại thực địa