null Chi bộ 1 họp về công tác phát triển Đảng đối với sinh viên

Chi bộ 1 họp về công tác phát triển Đảng đối với sinh viên

Sáng ngày 17/5/2016, tại phòng 505, Chi bộ 1 khối Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 5.

Chủ trì buổi họp, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Bí thư Chi bộ tập trung chỉ đạo công tác phát triển đảng đối với sinh viên.

Một số nội dung công tác trọng tâm của Chi bộ trong thời gian tới:

- Công tác duy trì và đảm bảo an ninh chính trị đối với sinh viên;

- Công tác vận động tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021;

- Công tác phát triển đảng đối với sinh viên trong Học viện, đặc biệt đối với sinh viên khóa 3. Tổng kết công tác thẩm tra lý lịch Đảng cho ba quần chúng:

1. Quần chúng Nguyễn Thành Độ - Sinh viên lớp Quy hoạch phát triển 3.
  2. Quần chúng Nguyễn Hải Đăng - Sinh viên lớp Kinh tế đối ngoại 3B.
  3. Quần chúng Trần Thủy Tiên - Sinh viên lớp Kinh tế đối ngoại 3B.

Chi bộ thống nhất ý kiến, lấy biểu quyết thông qua, ban hành nghị quyết và lập hồ sơ Đảng cho ba quần chúng trên, xin ý kiến lãnh đạo Đảng bộ Học viện Chính sách và Phát triển và báo cáo Đảng bộ Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

- Tại cuộc họp, Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên Học viện tiếp tục theo dõi và giới thiệu quần chúng ưu tú là sinh viên tham dự lớp học nhận thức về Đảng.

Sau 90 phút làm việc, phiên họp kết thúc 11h00’ cùng ngày.