null HỘI NGHỊ GIỮA NHIỆM KỲ ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN GIỮA NHIỆM KỲ 2015 – 2018

Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2017, "Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Chính sách và Phát triển, nhiệm kỳ 2015 - 2018" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị trực thuộc Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp PGS.TS Đào Văn Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện; PGS,TS. Trần Trọng Nguyên - Đảng uỷ viên, Phó giám đốc Học viện; Đồng chí Kim Việt Bách - Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng ban trong Học viện và hơn 200 Đoàn viên ưu tú đến từ các Chi đoàn .

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe tóm tắt “Báo cáo tổng kết các hoạt động giai đoạn 2015 – 2017”. Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã khen thưởng cho 11 đoàn viên có thành tích hoạt động Đoàn xuất sắc năm học 2015 – 2016.

Đ/c Vũ Đình Hòa, Bí thư Đoàn TN trình bày Báo cáo

Đến nay, Học viện có 2.000 đoàn viên, 8 liên chi khoa và 46 chi đoàn cơ sở. Công tác chính trị tư tưởng được chú trọng, các đoàn viên luôn gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào ngày càng phát triển như: Chương trình chào tân sinh viên, Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11, Mùa hè xanh và chuỗi hoạt động tháng Thanh niên… Qua Hội nghị, Đoàn Thanh niên Học viện cũng tự nhận thấy một số điểm hạn chế trong công tác Đoàn cũng như phong trào Đoàn thanh niên thời gian qua.

Phát huy những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế Hội nghị đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 – 2018. Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện, Đoàn thanh niên đẩy mạnh công tác truyền thông, cổ vũ các đoàn viên, thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động.

Tại Hội nghị thầy Đào Văn Hùng - Giám đốc Học viện đã chia sẻ, động viên và lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của các đoàn viên, sinh viên.

Giám đốc Đào Văn Hùng phát biểu tại Hội nghị

Trong thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã bầu bổ sung 12 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện Chính sách và Phát triển giai đoạn 2017 - 2018 như sau:
1. Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Khối cán bộ
2. Đ/c Lưu Thị Tuyết - Khối giảng viên
3. Đ/c Mai Văn Tiến Anh - TCC7
4. Đ/c Nguyễn Dương Hải Đăng - QTDN6
5. Đ/c Đào Thu Hiền - KTĐN6
6. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - KHPT7A
7. Đ/c Trần Vũ Phương Linh - KTĐN6
8. Đ/c Hoàng Ngọc Nhất - Đầu tư 7A
9. Đ/c Lê Phạm Trung Nguyên - Đấu thầu 7
10. Đ/c Nguyễn Đức Mạnh - ĐTQT 6.1
11. Đ/c Nguyễn Tuấn Tú - CSC7
12. Đ/c Hoành Anh Tuấn - KHPT6

Ban Chấp hành ĐTN giai đoạn 2017-2018

Hội nghị kết thúc vào 11h cùng ngày.

Nguồn: Đoàn Thanh niên