null Lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sỹ khoá 6 đợt 1 năm 2019

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2019, Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức lễ Khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ khoá 6 (niên khoá 2019 – 2021). Tới dự buổi lễ khai giảng có PGS,TS. Đào Văn Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện; PGS, TS. Trần Trọng Nguyên, Phó Giám đốc Học viện, TS. Giang Thanh Tùng, Phó Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Thế Vinh, Phó Giám đốc Học viện và lãnh đạo các phòng Phòng Quản lý đào tạo, Kế hoạch – Tài chính, Quản lý Khoa học và Hợp tác, Chính trị và công tác sinh viên, Trung Tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, khoa Chính sách công, Khoa Tài chính – Đầu tư. Về phía khách mời, có đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu, Lãnh đạo một số cơ quan ban hành tại tỉnh Lai Châu, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng và cùng 95 học viên trúng tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đào Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển vào Chương trình Thạc sĩ khoá 6 chuyên ngành Chính sách công và Tài chính – Ngân hàng. PGS.TS Đào Văn Hùng nhấn mạnh: “Học viện Chính sách và Phát triển là trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư có chức năng đào tạo chuyên ngành Chính sách công trong các lĩnh vực thuộc thế mạnh của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan chủ trì soạn thảo văn bản trong các lĩnh vực kế hoạch, đầu tư với đội ngũ chuyên gia am hiểu, giàu kinh nghiệm”.

Giám đốc Đào Văn Hùng cũng nhắn nhủ tới các tân học viên cần nỗ lực, chủ động trong học tập, đồng thời không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp thu các kiến thức được trang bị trong các bài giảng, từ các buổi thực tế, kinh nghiệm chia sẻ từ các chuyên gia, nhà quản lý trong và ngoài nước và từ chính các học viên trong lớp, khoá học. Giám đốc tin tưởng rằng, với những kiến thức hiện đại, cập nhật, được trang bị có hệ thống ở trình độ của Chương trình Thạc sỹ, các tân học viên sẽ trở thành những nhà lãnh đạo đầy tài năng của ngành, địa phương…

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu phát biểu tại Lễ khai giảng

PGS,TS. Đào Văn Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng

PGS,TS. Trần Trọng Nguyên – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ Khai giảng

TS. Giang Thanh Tùng – Phó Giám đốc Học viện nhận hoa chúc mừng từ Học viên

Đ/c Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu chụp ảnh cùng Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên và học viên Cao học

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Điện Biên chụp ảnh cùng Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên và học viên Cao học