null Học viện Chính sách và Phát triển phát động chương trình phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona

Ban Chỉ đạo gồm 09 thành viên do Phó Giám đốc Trần Trọng Nguyên làm Trưởng Ban. Ban chỉ đạo tập huấn, hướng dẫn cơ bản cho cán bộ, giảng viên, nhân viên cách phòng chống dịch và phát khẩu trang hàng ngày, cung cấp dung dịch rửa tay khô tới từng cá nhân toàn Học viện. Bố trí phòng cách ly, trang bị máy đo hồng ngoại điện tử và thực hiện đo nhiệt độ cho cán bộ, nhân viên đầu giờ sáng trước khi các cán bộ, giảng viên làm việc.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh triển khai các nội dung và kế hoạch phòng chống dịch

Cán bộ, nhân viên được đo nhiệt độ và phát khẩu trang đầu giờ làm việc

Về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã cấp các trang thiết bị thiết yếu hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho Học viện như khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.

Địa điểm công cộng được bố trí dung dịch rửa tay khô

Trước đó, ngày 31/01/2020 Học viện đã ban hành thông báo số 16/TB-HVCSPT về việc nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona, điều chỉnh lịch học của sinh viên đến 17/2/2020 và thông báo17/TB-HVCSPT về ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện về việc phòng chống dịch Corona.

Cán bộ, giảng viên được cung cấp Khẩu trang và Dung dịch rửa tay khô

Trước diễn biến biến phức tạp của dịch bệnh, Học viện Chính sách và Phát triển xây dựng các kế hoạch phòng dịch, liên hệ với các cơ sở y tế xã An Thượng, xã An Khánh và Phòng y tế huyện Hoài Đức tiến hành những đợt phun dịch tẩy trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh nơi làm việc và khu vực ký túc xá, chuẩn bị đón sinh viên nhập học trong thời gian tới.

Cán bộ, giảng viên luôn được nhắc nhở đeo khẩu trang và vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn

Nguồn: TTCNTT, TV&TT