null Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH Đoàn thanh niên Học viện CS&PT, nhiệm kỳ 2017-2022

content:

     Được sự đồng ý của Đảng Ủy; Ban Giám đốc Học viện, sáng ngày 10/08/2020, Đoàn thanh niên Học viện Chính Sách và Phát triển tiến hành tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2017-2022 bầu bổ sung nhân sự BCH Đoàn thanh niên nhằm nâng cao công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

     Về dự với hội nghị có đ/c Đỗ Minh Chiến - Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư; đ/c Nguyễn Tiến Hùng – ĐUV phụ trách công tác thanh niên; đ/c Lê Hồng Quân – Chủ tịch Công đoàn Học viện, cùng sự có mặt của đ/c Vũ Đình Hòa - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, đ/c Nguyễn Tiến Thành- Phó bí thư Đoàn thanh niên Học viện cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên.

Đ/c Đỗ Minh Chiến - Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng – Đảng ủy viên Học viện, phụ trách công tác thanh niên

Đ/c Lê Hồng Quân – Chủ tịch Công đoàn Học viện

Đ/c Vũ Đình Hòa - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Chiến - Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ KH&ĐT đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò của BCH Đoàn; khẳng định những kết quả to lớn, những bước đột phá trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Học viện, đặc biệt là trong việc xây dựng tổ chức vững mạnh và phát triển sâu rộng, các chương trình mà Đoàn thanh niên đã tổ chức trong năm như Hiến máu, Mùa hè xanh, Tết sẻ chia, ... có ý nghĩa thiết thực và có sức lan tỏa mạnh mẽ đến sinh viên tại Học viện.

Đ/c Đỗ Minh Chiến phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 Là cơ sở đoàn nòng cốt của Đoàn thanh niên Bộ Kế hoạch và đầu tư, đồng chí Đỗ Minh Chiến đề nghị Đoàn thanh niên Học viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua và phát triển công tác đảng trong sinh viên, nhân rộng các tấm gương đoàn viên tiêu biểu.

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Đoàn thanh niên triển khai nội dung Hội nghị

     Tiếp theo, đ/c Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Đoàn thanh niên trình bày danh sách dự kiến nhân sự bầu bổ sung, Hội nghị đã bầu bổ sung 05 đ/c tham gia BCH Đoàn thanh niên, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong đó có một đoàn viên cán bộ và bốn đoàn viên sinh viên. Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao, Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện Chính Sách và phát triển, nhiệm kỳ 2017- 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% đại biểu đồng ý với các nhân sự được bổ sung.

     Việc bổ sung nhân sự mới với sức trẻ và sự nhiệt huyết sẽ giúp Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện hoạt động hiệu quả, tích cực hơn, hứa hẹn những thành công và những bước phát triển mới cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên Học viện Chính Sách và Phát triển trong thời gian tới.

Nhân sự của BCH Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022

(Nguồn: Đoàn TN)