null Đào tạo

content:

Nhiệm vụ:

Hiện nay, khoa Kế toán – Kiểm toán có nhiệm vụ:

Đào tạo trình độ đại học các chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán; tham gia đào tạo sau đại học các chuyên ngành của Học viện;

Thực hiện các đề tài NCKH các cấp, biên soạn giáo trình và tài liệu học tập phục vụ nhiệm vụ giảng dạy và đào tạo;

Quản lý sinh viên các chuyên ngành được Học viện giao.

Chương trình đào tạo tại Học viện Chính sách và Phát triển nói chung, tại khoa Kế toán – Kiểm toán nói riêng luôn gắn liền lý thuyết với thực tiễn,đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Các bài giảng không ngừng được hoàn thiện cả về mặt học thuật và khả năng tiếp cận thực tế, thông qua kiến thức thầy cô truyền tải trên giảng đường, kết hợp với các buổi tọa đàm giữa sinh viên và cán bộ, lãnh đạo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, CEO của Ngân hàng, các Doanh nghiệp lớn và các buổi kiến tập, thăm quan thực tế tại các cơ quan Nhà nước, Ngân hàng và Doanh nghiệp. Qua đó, sinh viên không chỉ được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ mà còn hoàn thiện về kỹ năng mềm như kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, thuyết trình, làm việc nhóm, …

Ngoài ra, khi học tập tại Học viện Chính sách và Phát triển, sinh viên còn được trang bị kiến thức ngoại ngữ, tiếng Anh theo chuẩn TOEIC - 650 điểm và tin học chuẩn IC3 để có thể chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình sau khi tốt nghiệp, sẵn sàng nắm bắt nhiều cơ hội việc làm tốt, bắt kịp xu hướng hội nhập, toàn cầu hoá.

Đối với chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán:

  1. Mục tiêu đào tạo:

Cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành kế toán sẽ được trang bị kỹ năng, kiến thức về Kế toán, luật kế toán, chuẩn mực kế toán Việt Nam, chuẩn mực kế toán quốc tế và các môn chuyên sâu về nghề kế toán. Sau khi tốt nghiệp có khả năng tư duy khoa học, có thể vận dụng kiến thức đã học làm việc trong cả khu vực công và khu vực tư nhân có yêu cầu kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán: cụ thể ứng dụng công nghệ thông tin trong nghề kế toán và hướng tới hội nhập quốc tế với ngành kế toán.

  1. Cơ hội và triển vọng nghề nghiệp

   Cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán có thể làm việc tại :

- Cơ quan quản lý nhà nước có bộ phận Kế toán từ cấp trung ương đến địa phương.

- Các công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kế toán và tư vấn Kế toán như các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, công ty tài chính, ngân hàng đầu tư, các ngân hàng thương mại.

- Thực hiện các công việc nghiên cứu, giảng dạy tại các viện nghiên cứu và trường đại học.

---------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:
KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN - HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN
P216, Tòa nhà C, Khu đô thị Nam An Khánh – An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline/Zalo:Cô Đỗ Anh (trợ lý khoa) 

Gmail: ketoankiemtoanapd@gmail.com
Website: 
http://tuyensinh.apd.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khoaKTKT.APD/