null CÂU LẠC BỘ STARTUP & MARKETING - HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN

content:

CÂU LẠC BỘ STARTUP & MARKETING - HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN

“Viên gạch vàng đầu tiên đặt nền móng cho ngôi nhà khởi nghiệp và chiến lược Marketing tại APD”

CLB Startup & Marketing (SMC) được thành lập bởi Khoa Quản Trị Kinh Doanh - Học viện Chính sách và Phát triển với mục tiêu tạo nền móng, xây dựng môi trường học tập, giao lưu cho các nhà khởi nghiệp trẻ tài năng, đam mê. 

Câu lạc bộ Startup & Marketing 

TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

Tôn chỉ “Dare to dream, dare to do” - Dám nghĩ, dám làm

Với mục tiêu:

  •  Tạo dựng không khí học tập và làm việc hiệu quả
  • Đào tạo ra những nhân tài khởi nghiệp trẻ, dám thử thách để hoàn thiện bản thân
  • Tạo môi trường giao lưu - nơi giúp các bạn xây dựng kỹ năng sẵn sàng thực chiến trên thương trường.

Thành viên CLB Startup & Marketing cùng Thầy PGS.TS.NGUT Trần Trọng Nguyên

–Giám đốc Học viện

CƠ CẤU TỔ CHỨC

CLB Startup & Marketing chính thức được tổ chức hoạt động trở lại vào năm 2022, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh.

CLB hoạt động với cơ cấu tổ chức bao gồm 05 ban:

1. Ban Điều Hành
Với nhóm hoạt động nòng cốt của CLB là ban Điều Hành, trực tiếp xác nhận các công việc và phân bổ đều ra các ban thành viên, chịu trách nhiệm chính cho việc định hướng phát triển của CLB.

2. Ban Truyền Thông
Ban chịu trách nhiệm chính cho việc bộ nhận diện của SMC, xúc tiến, quảng bá hình ảnh của CLB trên các phương tiện truyền thông xã hội cùng như lên ý tưởng, kế hoạch truyền thông cho các dự án hợp tác giữa CLB và các tập đoàn Doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài trường.

3. Ban Đối Ngoại
Với trách nhiệm khai thác và cung cấp nguồn lực cho các sự kiện diễn ra suôn sẻ, Ban Đối Ngoại đóng vai trò then chốt trong việc nâng tầm quảng bá, xây dựng hình ảnh, uy tín của SMC đối với các Đối tác Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ, các đơn vị Đồng hành cùng với các Câu lạc bộ trong và ngoài trường.


4. Ban Sự Kiện

Được mệnh danh là nơi tập hợp những con người của sự nhiệt huyết, siêu trí tuệ với những bộ óc nhanh nhạy, xử lý tình huống “đỉnh của chóp” mà SMC đã chiêu mộ được. Những sự kiện thành công, tổ chức tuyệt vời đều có những đóng góp không hề nhỏ của những thành viên Ban Sự Kiện từ những khâu lên kế hoạch, timeline, chuẩn bị cho sự kiện của CLB, tất cả đều là những công sức mà các bạn bỏ ra để cống hiến cho CLB.


5. Ban Hậu Cần
Tuy chúng ta sẽ không thấy nhân sự của ban hậu cần xuất hiện trước sân khấu hay góp mặt trong các sản phẩm của CLB. Vậy nhưng Ban hậu cần là nhân sự chủ chốt ở phía sau hậu đài, đảm bảo cho quá trình chuẩn bị trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện của CLB được thành công.

6. Một số hoạt động gần đây của CLB