null Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức giải bóng đá sinh viên “AFC CUP 2023”

content:

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên; mở rộng cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập, thi đấu; đồng thời giúp tăng nhận thức về tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục, thể thao trong đời sống hằng ngày, Học viện Chính sách và Phát triển cùng Câu lạc bộ bóng đá APD đã tổ chức giải bóng đá “AFC CUP 2023”  cho các bạn sinh viên Học viện.

“AFC CUP 2023” là một trong những hoạt động tập thể thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia thi đấu và cổ vũ. Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe trong sinh viên Học viện. Giải bóng đá sinh viên “AFC CUP 2023 gồm 4 đội thi đại diện cho sinh viên Khoá 11,12,13,14. 

Các đội bóng đạt giải

Công tác chuẩn bị chu đáo đã tạo nên một phong trào thi đua chất lượng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Điều này thể hiện rất rõ qua từng trận đấu, các cầu thủ không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả và người hâm mộ. Giải đấu chắc hẳn đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi bạn sinh viên nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên. Với tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết,  trung thực, cao thượng”, 4 đội bóng tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, chủ sở hữu của chiếc Cup danh giá thuộc về đội bóng K13 APDGiải bóng đá “AFC CUP 2023 chính thức kết thúc thành công rực rỡ, hy vọng giải bóng đá sẽ góp phần thúc đầy phong trào thể dục thể thao trong sinh viên Học viện. 

Một số hình ảnh của giải bóng đá “AFC CUP 2023:

 

Tin: TTTT,TV&TT