null BUỔI NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN K13 KHOA KINH TẾ TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA ĐỀN HÙNG

Nằm trong khuôn khổ chương trình Giáo dục quốc phòng của sinh viên Khóa 13, các sinh viên Khoa Kinh tế đã có những ngày học về quốc phòng an ninh và thực hành quân sự đầy sôi nổi và thiết thực tại Trường Đại học Hùng Vương – tỉnh Phú Thọ. Tại đây các bạn được rèn luyện, được trải nghiệm về hoạt động quốc phòng, về kỷ luật nề nếp, tác phong của quân đội, nêu cao được tinh thần đồng đội, ý chí kiên cường bảo vệ tổ quốc.

Với truyền thống biết ơn các thế hệ đi trước, hướng về cội nguồn, Sáng ngày 19/7, các chiến sĩ K13 APD tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Hùng Vương đã có một buổi ngoại khoá vô cùng ý nghĩa tại khu di tích lịch sử Quốc gia Đền Hùng.

Dù thời tiết có khắc nghiệt nhưng cũng không ngăn được sự nhiệt huyết của các chiến sĩ. Tất cả các bạn đều ghi nhớ câu nói của Bác Hồ: "Các Vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước".

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa