null Học viện Chính sách và Phát triển làm việc với Đại học Sư phạm Philippine (PNU)

content:

Nhằm tăng cường mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trên lĩnh vực giáo dục với trường đối tác, giao lưu học thuật và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong hoạt động đào tạo, ngày 17/04/2024, Học viện Chính sách và Phát triển có buổi làm việc trực tuyến với Đại học Sư phạm Philippine (PNU) nhằm trao đổi về các phương hướng hợp tác trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các khoa và phòng, ban chức năng.

NGƯT, PGS, TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện

Trong buổi làm việc, hai bên đã có cơ hội giới thiệu về năng lực đào tạo của mỗi bên. Hai bên cũng chia sẻ những thế mạnh và điểm nổi bật mà 2 ngôi trường đang sở hữu, những thành tựu có được trong việc hợp tác quốc tế trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, đại diện của Đại học Sư phạm Philippine đánh giá cao về quy mô, chất lượng chương trình đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại của Học viện Chính sách và Phát triển.

Đại diện phía Đại học Sư phạm Philippine (PNU)

Buổi làm việc đã mở ra cơ hội hợp tác mới giữa hai bên để triển khai các hoạt động hợp tác trong thời gian tới. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện đã bày tỏ sự tin tưởng rằng đây là cơ hội tuyệt vời để hợp tác, trao đổi kĩ hơn các vấn đề về đào tạo. Từ đây, nhiều chương trình hợp tác chất lượng sẽ được triển khai, góp phần đa dạng hóa lựa chọn học tập và tăng cường trải nghiệm quốc tế cho sinh viên Học viện. Buổi làm việc diễn ra vô cùng thành công, hai bên cho biết sẽ bàn bạc cũng như xem xét thêm về các đề xuất để đạt được sự thống nhất trước khi hợp tác trong tương lai. 

Tin: TTTT,TV&TT