null Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư khởi động Giải thể thao MPI 2024

content:

        Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2024 của Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy cơ quan, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Giải thể thao MPI năm 2024 chào mừng Kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4), ngày Quốc tế lao động (1/5), Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và 30 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam. Giải được tổ chức với 06 nội dung thi đấu: bóng đá nam, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co, nhảy bao bố.

        Theo đó, sáng ngày 20/4/2024, tại Sân thi đấu thể thao Trường THPT Chu Văn An, Giải thể thao MPI 2024 đã chính thức khởi tranh với nội dung môn Bóng đá Nam quy tụ 08 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Bộ, với 10 lượt trận thi đấu tranh 02 Cup: Leguage 1 và Leguage 2. Để hưởng ứng phong trào, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Bộ đã đến các địa điểm thi đấu tham gia cổ vũ, động viên các vận động viên tham gia thi đấu.

Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lê Thị Tường Thu phát biểu khai mạc

        Sau một buổi khởi tranh với các trận đấu diễn ra đầy hấp dẫn, kịch tính, nội dung thi đấu môn Bóng đá Nam đã thành công tốt đẹp, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ, các pha bóng hay, bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị đến cổ vũ cho các đội bóng.

Những đội bóng tham gia môn bóng đá nam

        Học viện Chính sách và Phát triển đã cử đội bóng đá nam gồm các viên chức, người lao động thuộc Học viện để tham dự Giải thể thao MPI 2024, với tinh thần thi đấu cao thượng, tôn vinh các giá trị thể thao và đẩy mạnh các hoạt động phong trào của Công đoàn Học viện.

Toàn cảnh các trận đấu

          Một số hình ảnh đội tuyển Học viện Chính sách và Phát triển tham gia thi đấu môn Bóng đá Nam:

Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT Lê Thị Tường Thu, Phó giám đốc Học viện Ngô Văn Giang chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng đá nam gồm thành viên đến từ các đơn vị thuộc Học viện Chính sách và Phát triển

Nhiều pha bóng đầy kịch tính diễn ra trên sân thi đấu thể thao Trường THPT Chu Văn An

        Một số hình ảnh đặc sắc của các đội tuyển khác:

Nguồn: Minh Trang - Trung tâm CNTT và CĐS

        Cũng trong Giải đấu này, các bộ môn bóng bàn, cầu lông, tennis sẽ được tổ chức từ 7h00-12h00 ngày 25/4/2024 (Thứ Năm) tại Trung tâm thể thao Ba Đình, số 115 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội. Bên cạnh đó, các bộ môn kéo co, nhảy Bao bố được diễn ra từ 14h00 - 16h00 cùng ngày tại Sân nhà D, Trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư số 6B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội.

        Trung tâm Thông tin, thư viện và truyền thông sẽ tiếp tục cập nhật nội dung các môn thi đầu trong những ngày tiếp theo.