null HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 KHOA KINH TẾ

content:

      Chiều ngày 07/9/2023, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và tuyên dương những sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong hoạt động và phong trào. Hội nghị với sự tham gia đông đảo của các khách mời, thầy cô và sinh viên Khoa Kinh tế.

Về phía các khách mời

  1. Bà Nguyễn Thị Đông, Trưởng phòng Quản lý đào tạo
  2. Ông Nguyễn Xuân Mạnh, Chuyên viên Phòng Quản lý đào tạo
  3. Bà Vũ Thu Hà, Chuyên viên Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
  4. Bà Nguyễn Minh Hạnh, Chuyên viên Phòng Quản lý khoa học và hợp tác
  5. Bà Nguyễn Thị Hà, Chuyên viên Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng

Về phía Khoa Kinh tế - Học viện Chính sách và Phát triển

  1. TS. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng khoa Kinh tế Học viện Chính sách và Phát triển
  2. TS. Đỗ Kiến Vọng - Phó Trưởng khoa Kinh tế Học viện Chính sách và Phát triển;

Cùng toàn thể các Thầy Cô giáo Khoa Kinh tế.

                            (MC Phạm Giang giới thiệu các vị đại biểu tham dự Hội nghị)

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Kinh tế phát biểu khai mạc và báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. TS. Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao sự cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động NCKH, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của sinh viên trong năm học 2022 – 2023.

Khóa 12 với thành tích học tập tốt nhất, tỷ lệ sinh viên đạt học lực xuất sắc và giỏi cao (31.4%), tỷ lệ này tương đối đồng đều ở cả chuyên ngành Đầu tư và chuyên ngành Đấu thầu và quản lý dự án. Khóa 13 của cả hai chuyên ngành có kết quả điểm rèn luyện tích cực nhất trong các Khóa, Đầu tư 99,4%, Đấu thầu 97,5% xếp loại Khá trở lên. Sinh viên chuyên ngành Đầu tư có học bổng xuất sắc chiếm 89%; sinh viên chuyên ngành Đấu thầu &QLDA có học bổng xuất sắc chiếm 78%; đáng chú ý sinh viên Khóa 12 100% học bổng đạt loại Xuất sắc.

Sinh viên Khoa Kinh tế đã tham gia nhiều phong trào do Trường, Đoàn thanh niên phát động: Tự hào Việt Nam, Hội diễn văn nghệ 15 năm thành lập Học viện và đạt giải Nhì; Cuộc thi Áo khoa đạt giải Ba, Chương trình Vào hạ, Mùa hè xanh, Xúc tiến tuyển sinh…

Đại hội chi Đoàn các lớp được tổ chức trang trọng, nghiêm túc với sự tham gia tích cực của các thành viên. Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế luôn sát sao với các hoạt động của Khoa

Các hoạt động do Khoa tổ chức với sự tham gia của các thầy cô và sinh viên Khoa Kinh tế như: Workshop, Tọa đàm, nói chuyện chuyên đề của chuyên ngành Đầu tư và chuyên ngành Đấu thầu & Quản lý dự án; Noel, 8/3, Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, Thăm sinh viên mùa quân sự, Xúc tiến tuyển sinh…

TS. Nguyễn Thanh Bình tin tưởng với truyền thống tốt đẹp và bề dày về thành tích học tập, rèn luyện và NCKH sinh viên đã đạt được trong thời gian qua, năm học tới và các năm tiếp sau thầy trò Khoa Kinh tế sẽ thu được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Nhằm khích lệ, động viên các cá nhân, tập thể đã không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 vừa qua, TS. Đỗ Kiến Vọng, Phó Trưởng khoa Kinh tế có đôi lời phát biểu.

Tiếp tục chương trình, Bí thư BCH Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế - Chu Thị Thu Ngân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên của Khoa Kinh tế năm học 2022 - 2023. Năm học 2022 – 2023, sinh viên Khoa Kinh tế- HVCSVPT đã hăng hái thi đua rèn luyện, cả về phong trào và học tập. Sinh viên Khoa Kinh tế luôn năng động, nhiệt tình ham học hỏi qua nhiều chương trình Học viện và Khoa tổ chức và đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Kết thúc phần báo cáo, đại diện các khách mời, Thầy cô Khoa Kinh tế tuyên dương và tặng giấy khen đối với sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào năm học 2022-2023.

Sinh viên Đỗ Thị Phương- lớp ĐTDA12 có thành tích xuất sắc trong học tập đạt GPA 4/4 phát biểu chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Tại Hội nghị, Thầy, cô và các quý vị đại biểu đã trả lời, giải đáp các câu hỏi của các em sinh viên liên quan đến công tác học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học cũng như chia sẻ các thông tin mới về học phí, cơ sở vật chất, các chương trình đào tạo trong năm học 2023 – 2024.

Hội nghị khép lại thành công tốt đẹp sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc. TS. Nguyễn Thanh Bình thay mặt các thầy cô trong Khoa gửi lời cảm ơn tới các đơn vị chức năng đã tham dự và giải đáp các ý kiến của sinh viên. Thầy trò Khoa Kinh tế sẽ nỗ lực và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mới của năm học 2023 – 2024.