null CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ SINH VIÊN KHÓA 14 - KHOA KINH TẾ

content:

       Chiều ngày 16/8, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công buổi gặp mặt tân sinh viên Khoá 14. Khóa 14 với các chuyên ngành Đầu tư, Đấu thầu & Quản lý dự án, Kinh tế & quản lý nguồn nhân lực được chia làm 5 lớp chuyên ngành: 2 lớp Đầu tư, 2 lớp Kinh tế nguồn nhân lực, 1 lớp Đấu thầu.

      Cuộc gặp gỡ đã được diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn với sự tham dự của các cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Kinh tế, CLB Nhà Đầu tư trẻ, CLB Nhà tư vấn và quản lý đấu thầu cùng hơn 260 bạn tân sinh viên Khoa Kinh tế.

     

    MC Phạm Giang tuyên bố lý do buổi gặp mặt và giới thiệu các thầy cô – những người lái đò của Khoa Kinh tế.

      TS. Nguyễn Duy Đồng, giảng viên Bộ môn Đấu thầu phát biểu chào mừng các tân sinh viên K14, giới thiệu về chương trình đào tạo Đấu thầu, triển vọng việc làm và nhắn nhủ tới các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa Kinh tế - APD.

       ThS. Trần Thị Ninh, giảng viên Bộ môn Đầu tư phát biểu chúc mừng các tân sinh viên đã thành công bước đầu trên con đường học tập ở giảng đường đại học, giới thiệu về chương trình đào tạo Đầu tư và Kinh tế & quản lý nguồn nhân lực cũng như các cơ hội việc làm sau ra trường, và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy tinh thần học tập và rèn luyện để có kết quả tốt sau 4 năm học tại đây.

      Tiếp tục chương trình, Bí thư Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Chu Thị Thu Ngân giới thiệu về các hoạt động, phong trào của Khoa. Hàng năm, Khoa và các Bộ môn và Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa, tổ chức các hoạt động phong trào: chào tân sinh viên đầu khóa; tổ chức giải thể thao, chương trình dã ngoại thực tế, chương trình văn nghệ; Phong trào nghiên cứu khoa học; CLB sinh viên và nhiều hoạt động, phong trào sinh viên bổ ích khác.

       Đại diện 2 Câu lạc bộ Nhà đầu tư trẻ và Câu lạc bộ Nhà quản lý và tư vấn Đấu thầu giới thiệu về các chương trình và hoạt động của câu lạc bộ từ khi thành lập đến nay. Phần giới thiệu này đã lan tỏa tinh thần tuổi trẻ và tạo động lực cho các sinh viên K14 hăng hái tham gia.

       Phần chia sẻ của sinh viên Đỗ Thị Phượng – đạt thành tích GPA 4.0 đã thu hút các bạn tân sinh viên với những kinh nghiệm và phương pháp học tập và rèn luyện để đạt được kết quả cao.

      Cuối cùng là phần ứng cử Ban cán sự, Ban chấp hành các lớp chuyên ngành K14. Rất nhiều bạn sinh viên đã tự tin ứng cử và thể hiện bản thân mình. Các thầy cô Cố vấn học tập K14 sẽ họp và đánh giá để chọn ra Ban cán sự, Ban chấp hành xứng đáng, dẫn dắt tinh thần học tập và rèn luyện của K14 ngày càng đi lên.

      Kết thúc buổi gặp mặt là phần chơi minigame “Giải đố Khoa Kinh tế” với những phần quà hấp dẫn.

       Khoa Kinh tế Học viện Chính sách và Phát triển một lần nữa xin chúc mừng các bạn K14 đã về với “đại gia đình APD”, đã đặt niềm tin và chọn APD là điểm dừng chân trong quãng thanh xuân tươi đẹp của mình! Chúc các bạn sẽ có một năm học tập thật suôn sẻ, có được nhiều người bạn tốt, có những trải nghiệm và kỉ niệm tuyệt vời và ý nghĩa của thời sinh viên.