null HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ BAN CÁN SỰ LỚP NĂM HỌC 2023 - 2024

content:

      Ngày 05/10/2023, Khoa Kinh tế - Học viện Chính sách và Phát triển long trọng tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn và Ban cán sự lớp năm học 2023 - 2024.

      Hội nghị do TS. Đỗ Kiến Vọng - Phó trưởng Khoa Kinh tế chủ trì với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động và nghiệp vụ của đội ngũ Ban cán sự lớp, đáp ứng tốt yêu cầu triển khai các công tác của Khoa/ Học viện đến sinh viên. Hội nghị diễn ra với sự có mặt đông đảo của tất cả các bạn Ban cán sự, Ban chấp hành các lớp từ Khóa 11 đến Khóa 14 của Khoa Kinh tế.

     

                                          (MC chương trình - Nguyễn Hoàng Tú Uyên)

       Mở đầu chương trình, TS. Đỗ Kiến Vọng phát biểu khai mạc và giới thiệu Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa nhiệm kì hiện tại. TS. Đỗ Kiến Vọng đánh giá cao hoạt động công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Khoa thời gian qua, ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa đã góp phần tạo nên sự thành công của các chương trình, sự kiện.

      Tiến sĩ Đỗ Kiến Vọng hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết, chia sẻ những bài học kinh nghiệm để các bạn sinh viên có thể trang bị tốt những kiến thức, thực hiện nhiệm vụ được hiệu quả. Đội ngũ Ban cán sự, Ban chấp hành giữ một vai trò vô cùng đặc biệt, là nhân tố then chốt, cơ bản, có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cầu nối gắn kết sinh viên với các hoạt động Đoàn thể và phong trào sinh viên của Khoa/Học viện.

Tiếp nối chương trình phần trao đổi, thảo luận, với mục đích chia sẻ và tháo gỡ những khúc mắc cho các thành viên.

      Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và Ban cán sự lớp Khoa Kinh tế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ đơn thuần là một ngày tập huấn, đây là một ngày để truyền lửa, truyền nhiệt huyết cũng như kỹ năng sống giúp đội ngũ Ban cán sự, Ban chấp hành giữa các khóa có thể gắn kết và hiểu về nhau nhiều hơn.

      Sau buổi tập huấn, chắc hẳn sức mạnh và tinh thần trong các thành viên đều được nhân đôi. Ban cán sự, Ban chấp hành khóa mới được tiếp thu thêm nhiều kiến thức và những kinh nghiệm quý báu để sẵn sàng cho một năm tới hứa hẹn đầy ý nghĩa và bùng nổ. Hi vọng trên đoạn đường đi cùng nhau sắp tới các bạn vẫn sẽ giữ được nhiệt huyết nơi trái tim mình như ngày đầu bởi lẽ:

    "Đến với nhau là sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công."