null KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN “GIÁNG SINH CHO EM” TẠI LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM

content:

Chiều ngày 25/12, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công hoạt động tình nguyện “Giáng sinh cho em” tại Làng Hữu nghị Việt Nam.

Với mục đích giúp đỡ các trẻ em chất độc màu da cam có một giáng sinh an lành, vui vẻ, có hoạt động giao lưu, vui chơi; đồng thời tạo điều kiện để sinh viên tham gia các hoạt động xã hội và phát huy truyền thống đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, Khoa Kinh tế Học viện Chính sách và phát triển tổ chức hoạt động tình nguyện “Giáng sinh cho em” vào dịp lễ giáng sinh dành cho các trẻ em tại Làng Hữu nghị Việt Nam.

Tại đây, đại diện của sinh viên Khoa Kinh tế đã trao tặng 100 phần quà và bánh kẹo đến tận tay những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời tổ chức hoạt động văn nghệ, trò chơi, giao lưu cùng các em. Sự chào đón và tham gia nhiệt tình từ các bạn nhỏ chính là động lực to lớn để Khoa Kinh tế tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa. Mong rằng những phần quà được trao tặng sẽ góp phần giúp các bạn có một mùa giáng sinh thật an lành và ấm áp.

Hoạt động tình nguyện này cũng đã chính thức khép lại chuỗi sự kiện “Ngày hội giáng sinh - Khoa Kinh tế” được phát động từ ngày 13/12 với 3 hoạt động: "Gian hàng Giáng sinh - Khoa Kinh tế", Cuộc thi “The best Christmas Tree”,  và hoạt động tình nguyện “Giáng sinh cho em”. Một phần lợi nhuận của Gian hàng và sản phẩm của Cuộc thi đã được sinh viên sử dụng để mua và làm quà cho chương trình từ thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuỗi sự kiện Giáng sinh 2023 của sinh viên Khoa Kinh tế: