null “Giờ giảng truyền cảm hứng” không còn là những giờ giảng thông thường

content:

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp với các khoa tổ chức Cuộc thi với chủ đề “Giờ giảng truyền cảm hứng”. Một phong trào tạo được không khí sôi nổi, có sức lan tỏa rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên. Cuộc thi được đông đảo các thầy, cô giáo của các khoa trong Học viện hào hứng tham gia.

Một số hình ảnh trong các tiết giảng của Cuộc thi Giờ giảng truyền cảm hứng” mùa đầu tiên

 

Tổng kết cuộc thi, ThS. Nguyễn Thị Hạnh Vân – Phó Giám đốc Học viện công bố giải thưởng cho các thầy, cô giáo đạt thành tích cao của Cuộc thi Giờ giảng truyền cảm hứng” mùa đầu tiên tại Lễ Miting chào mừng Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Phó Giám đốc Học viện - ThS. Nguyễn Thị Hạnh Vân công bố giải thưởng

Thầy Giang Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng Học viện trao giải Nhất cho giảng viên Lưu Thị Tuyết - Khoa Luật kinh tế

Nhà giáo ưu tú, thầy Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện trao giải Nhì cho giảng viên Đỗ Thế Dương – Khoa Kinh tế số và giảng viên Đặng Minh Phương - Khoa Luật kinh tế

Thầy Nguyễn Thế Hùng- Phó Giám đốc Học viện trao giải Ba cho giảng viên Ngô Minh Thuận, Vũ Thị Minh Tâm – Khoa Cơ bản và giảng viên Trần Thị Mỹ Linh - Khoa Quản trị kinh doanh

Thầy Nguyễn Thế Vinh - Phó Giám đốc Học viện trao giải Khuyến khích cho các thầy, cô giáo đạt giải

       Có thể nói, việc tổ chức cuộc thi Giờ giảng truyền cảm hứng” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích, góp phần nâng cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây là dịp để mỗi giảng viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình thông qua tiết dạy với sự chuẩn bị chu đáo, công phu thiết kế bài giảng và việc ứng biến thích nghi với phương tiện, cách thức giảng dạy trong tình hình mới.

Sau cuộc thi, mỗi giảng viên sẽ trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào việc giảng dạy đạt hiệu quả cao hơn, cùng với đó là cách thức tiếp cận sinh viên theo nhiều chiều hướng mới để các giờ giảng luôn truyền cảm hứng tới học trò, nhờ đó thầy - trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, giúp nhau cùng phát triển.

Nguồn: TTCNTT, TV&TT