null KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP: THIẾT KẾ LANDING PAGE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngày 24/05/2023 vừa qua, khoa Quản trị Kinh doanh kết hợp với Câu lạc bộ Startup & Marketing tổ chức thành công Workshop “Thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp” giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh - APD có được những kỹ năng bài bản về thiết kế và sử dụng landing page để bán hàng và năm bắt những xu hướng mới của năm 2023.

Landing page đang là công cụ phổ biến được nhiều Marketer sử dụng để tăng hiệu quả bán hàng và rất thành công. Với đặc điểm là một Website đơn tập trung vào từng sản phẩm riêng rẽ nên những thông tin về sản phẩm được cụ thể hóa, cùng với những hình ảnh, nội dung kêu gọi hành động rõ ràng sinh động, hấp dẫn sẽ tác động vào tâm lý mua hàng của người tiêu dùng tốt hơn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tham dự Workshop, về phía diễn giả có anh Lê Thanh Sơn - Founder và CEO của công ty Winnet Media chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing. Anh cũng là nhà đào tạo về Digital Marketing chuyên nghiệp với hàng trăm khóa đào tạo đã được tổ chức trong đó có khóa học về thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp. Về phía Khoa Quản trị kinh doanh có sự tham gia của TS. Vũ Thị Minh Luận – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, các cán bộ, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và gần 200 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và các thành viên của CLB Startup & Marketing.

Mr. Lê Thanh Sơn - Founder và CEO Công ty Winnet Media - Chuyên gia đào tạo thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp

Trong phần đầu tiên của buổi Workshop “thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp”, diễn giả Lê Thanh Sơn mang tới cho các bạn sinh viên những kiến thức nền tảng và kiến thức cốt lõi về Landing page; từ đó giúp sinh viên phân biệt landing bán hàng và Web. Anh đã nêu lên các khái niệm cần hiểu đúng trong Landing page. Cách thức nhận biết Langding page và vì sao Langding page có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng khả năng bán hàng. Từ đó, anh cũng đã chỉ ra những thông tin, thành phần cần có của một landing page bán hàng đó là thông tin sản phẩm và nút hành động.

Ở phân tiếp theo của Workshop “Thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp” diễn giả đã giới thiệu những landing page bán hàng mà công ty đã thiết kế cho khách hàng hiện đang có tỷ lệ chuyển đổi cao. Đặc biệt anh đã ra đề bài cho các bạn sinh viên “Thiết kế landing page bán hàng cho 1 sản phẩm cụ thể”. Anh đã hướng dẫn các bạn cụ thể từng bước thiết kế, cách lựa chọn bố cục, chèn ảnh, chèn video, link, cách thiết kế nút hành động, cách lựa chọn màu sắc và kích cỡ ảnh phù hợp, …Các bạn sinh viên rất hăng say thực hành và kết thúc mỗi bạn cũng đã có thành phẩm là landing page bán hàng cho riêng mình.

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn sinh viên đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn Winnet Media đã hợp tác cùng Khoa Quản trị kinh doanh và CLB Startup & Marketing để có một buổi workshop đầy ý nghĩa.